NHÀ TIẾN PHÁT ký Hợp đồng Bảo trợ thông tin với Báo Pháp Luật Việt Nam

——

TP.HCM, ngày 01 tháng 08 năm 2021, dưới sự thỏa thuận của 2 bên, CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT và Báo Pháp Luật Việt Nam đã tiến hành ký kết Hợp đồng bảo trợ thông tin. Theo đó, Báo Pháp Luật Việt Nam sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT trong thời gian tới.

Buổi ký kết được diễn ra dưới hình thức trực tuyến trong bối cảnh toàn miền Nam đang thực hiện giãn cách, mang ý nghĩa rất to lớn giúp định vị thương hiệu và uy tín Doanh nghiệp.

Tất cả các nội dung về NHÀ TIẾN PHÁT được Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin đều đảm bảo xác thực, đúng quy định của pháp luật.

Sự hợp tác này chính là cột mốc quan trọng đánh dấu tên tuổi và giúp cho các sản phẩm của NHÀ TIẾN PHÁT được đến gần hơn với công chúng. Hoạt động này cũng là một bước tiến khẳng định uy tín của Doanh nghiệp trên thị trường.

Dự kiến, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Lễ ký kết giữa 2 đơn vị sẽ được diễn ra bài bản và long trọng hơn. Thời gian và địa điểm diễn ra buổi Lễ sẽ được công bố chính thức trên website.

Thông tin liên hệ Doanh nghiệp:
CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT

Trụ sở Miền Nam: 63 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM.

Trụ sở Miền Trung: Tầng 6, Lô 17b, Số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trụ sở Miền Bắc: Tầng 6, Toà nhà Mitec, Đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời