Hãy cùng cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án Happy Home Lái Thiêu tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi cập nhật thông tin trực tiếp cho các chủ đầu tư và hình ảnh thực tế sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động của dự án Happy Home – Lái Thiêu.

Trong bài viết này hãy cùng Nhà Tiến Phát cập nhật thông tin tiến độ thi công dự án Happy Home – Lái Thiêu tỉnh Bình Dương.

Happy Home Lái Thiêu bắt đầu khởi công ngày 5-3-2020. Dự án gồm 165 phòng trọ và 4 kiot.

Tiến độ dự án Happy Home Lái Thiêu tính đến tháng 7-2020

Dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công ty Nhà Tiến Phát vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Trong vòng 4 tháng tính từ thời gian khởi công xây dựng, dự án Happy Home Lái Thiêu đã hoàn thiện 30%. Các tòa nhà đã hoàn thiện cất nóc để minh chứng cho khách hàng về sự cam kết tiến độ cao của chủ đầu tư.

Hình ảnh thực tế tại của dự án Happy Home Lái Thiêu

Cập nhật tiến độ thi công tính đến tháng 10-2020. Dự án Happy Home Lái Thiêu đã hoàn thành 80% tiến độ thi công. Đây cũng là bước tiến lớn của dự án, mặc dù bị ảnh hưởng khá nhiều do dịch bệnh đang hoành hành.

Hình ảnh thực tế tại của dự án Happy Home Lái Thiêu

Tiến độ dự án tính đến thời điểm hiện tại 5-3-2021

Dự án đã hoàn thành tối đa 95%. Các phòng trọ tại phân khu này được thiết kế đa dạng về diện tích từ 12m2 – 15m2 cho gia đình muốn sử dụng diện tích rộng.

Cộng thêm nghiên cứu vị trí, vật liệu, doanh nghiệp giảm tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó có thể tập trung vào đầu tư tiện ích cho người ở. Với vị trí ở khu vực vùng ven và cận trung tâm, gần các khu xí nghiệp không những giúp Nhà Tiến Phát giảm tối đa giá thuê mà còn thuận lợi đi lại cho người thuê – đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

 

Hình ảnh thực tế tại của dự án Happy Home Lái Thiêu

Mặt trước khu trọ tích hợp hệ thống kiot để đảm bảo tiện ích cho khu trọ. Ngoài ra khu trọ đang xây dựng bãi đậu xe, bảo vệ khu trọ kèm camera an ninh giám sát 24/24 để đảm bảo an ninh cho khu trọ.

 

Hình ảnh nhộn nhịp ở kiot đi vào hoạt động

Liên hệ Công Ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hay có thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Trụ sở văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, toà nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời