Cập nhật tài khoản Quỹ Từ Thiện TP Care ngày 29/05/2021.
Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi Quỹ Từ Thiện TP Care kêu gọi, Quỹ đã nhận được về số tiền là 75.200.00 VNĐ từ các mạnh thường quân trên khắp cả nước.
Đầu tiên, thay mặt cho đội ngũ Y – Bác sỹ đang ở tuyến đầu, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân đã dành tình cảm cho các chiến binh áo trắng.
Quỹ Từ Thiện TP Care cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã tin tưởng và cùng chúng tôi chung tay góp sức, một lòng hướng về tâm dịch Bắc Giang.
Chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi để nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng từ khắp nơi trên cả nước, để đảm bảo rằng địa điểm nào cũng đủ những vật dụng cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch ở tuyến đầu.
Trong lúc này, mọi sự chia sẻ đều trở nên rất quý báu đối với lực lượng chống dịch đang ở tuyến đầu.
Mọi sự đóng góp về Quỹ Từ Thiện TP Care sẽ tiếp tục được cập nhật vào 17h hằng ngày một cách công khai và minh bạch tại Fanpage chính thức của Nhà Tiến Pháthttps://www.facebook.com/bdsnhatienphat/
Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng xin gửi đóng góp về:
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DC TỪ THIỆN LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Số tài khoản: 3997 998 8888
Ngân hàng Á Châu (ACB)
Ảnh cập nhật quyên góp từ các nhà hảo tâm.
Quỹ từ thiện TPCare xin trân trọng cảm ơn những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi, chung tay giúp đở đội ngũ y – bác sĩ nơi tiền tuyến.
???̃ ??̛̀ ????̣̂? ?? ???? đã thành công trao đủ số nhu yếu phẩm với tổng số tiền là ???.???.??? ??? đóng góp vào quỹ “??̛?̛́?? ??̂̀ ??̆́? ?????”. Trong đó, số tiền 75.200.000 VND đã được cập nhật vào ngày 29/05/2021, 8.400.000 VND là số dư mới ngày 30/05/2021 và 366.400.000 VND là của ???̂́? ???́? ????? và ???̃ ??̛̀ ????̣̂? ?? ???? đóng góp.
Hiện số tiền này đã được trao tận tay ??̉ ??? ??̣̆? ???̣̂? ??̂̉ ???̂́? ???̣̂? ??? ??̉?? ??̆́? ????? vào ngày 31/05/2021.
???̃ ??̛̀ ????̣̂? ?? ???? xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã tích cực đóng góp và đặt niềm tin vào Doanh nghiệp. Đây chính là động lực to lớn để Doanh nghiệp tiếp tục tham gia vào các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.
Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn các tấm lòng vàng đã cùng chúng tôi đồng hành “???̂́? ??̛́? ?ℎ? đ?̣̂? ???̃ ? – ??́? ??̃ ?̛̉ ????̂́? đ?̂̀? ?ℎ?̂́?? ??̣?ℎ”.
Mong rằng tất cả sẽ được an toàn và giữ vững tinh thần lạc quan, tương thân tương ái để Việt Nam một lần nữa vượt qua đại dịch.
Trân trọng!

Về Nhà Tiến Phát và TP Care

Nhà Tiến Phát là đơn vị cung cấp nhà ở cho người có thu nhập thấp với mô hình Thuê – Xây dựng – Cho thuê, tập trung ở khu vực vùng ven thành phố, lân cận các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Với mô hình này, Nhà Tiến Phát đã và đang thực hiện những dự án xây dựng khu trọ giá rẻ với nhiều tiện nghi và tích hợp công nghệ cao trong quản lý. Dự án đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên, công nhân xí nghiệp, người lao động tự do v.v

Nụ cười của chú Minh và những người cùng hoàn cảnh như gia đình chú luôn là động lực để Quỹ TP Care không ngừng nỗ lực. TP Care ngoài dự án “Vì người vô gia cư” còn thực hiện các dự án khác, với sự hỗ trợ của mạnh thường quân trên cả nước.

Trả lời