Chất lượng sản phẩm là một trong những điều Nhà Tiến Phát quan tâm nhất và là điều làm nên uy tín cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, điều này không chỉ khiến khách hàng tin, sử dụng, mà còn là cơ sở để nhà đầu tư an tâm hợp tác. Đài truyền hình HTV9 đã đưa tin về Nhà Tiến Phát ngay trong số đầu năm 2020, trong chuyên mục Nhịp sống kinh doanh.

 

Mô hình tốt, đem lại lợi nhuận khá cao cho NĐT

Có thể nói, Nhà Tiến Phát là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam đầu tư vào bất động sản theo mô hình “Thuê – Xây dựng – Cho thuê phòng trọ giá rẻ” hiệu quả. 

Với mô hình này, đơn vị chủ động tìm kiếm đất tại vùng ven, khu cận trung tâm thành phố lớn để thuê lại. Đây là cách làm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê đất, tập trung vào chất lượng sản phẩm. Đồng nghĩa với việc, nhà đầu tư có thể đầu tư với mức giá thấp nhưng mang lại lợi nhuận tối đa.

Thêm vào đó, nhu cầu tìm chỗ ở giá rẻ cho công nhân xí nghiệp, người lao động tự do v.v tại các thành phố lớn là rất cao. Vị trí khu dự án của Nhà Tiến Phát tạo được thuận tiện cho người thuê, nên càng được ưa chuộng.

Không chỉ giải quyết nhu cầu chỗ ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, đây còn là hình thức kinh doanh cung cấp giải pháp nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Điều này, đã và đang được đài truyền hình đánh giá cao.

Tiện nghi sản phẩm Nhà Tiến Phát

Sản phẩm Nhà Tiến Phát tuy là phòng trọ ở phân khúc giá rẻ nhưng được xây dựng theo mô hình phòng gia đình. Bên trong căn trọ có các tiện ích cơ bản: Gác lửng, kệ bếp, toilet riêng, lavabo bên ngoài.

Sản phẩm Nhà Tiến Phát với nhiều tiện nghi ngoài phân khúc giá rẻ
Sản phẩm Nhà Tiến Phát với nhiều tiện nghi ngoài phân khúc giá rẻ
Công từ ra vào khu trọ một dự án Nhà Tiến Phát
Công từ ra vào khu trọ một dự án Nhà Tiến Phát

Chất lượng sản phẩm còn nằm ở quanh khu trọ Nhà Tiến Phát. Đơn vị đưa kiots bán thực phẩm, tạp hóa, cửa tiệm giặt là v.v vào để phục vụ nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn phải kể đến bãi để xe với bảo vệ 24/24, ra vào bằng cổng quản lý bằng thẻ từ, giải quyết triệt để vấn đề an ninh, trật tự mà các phòng trọ giá rẻ tư nhân không làm được.

Tiềm năng đầu tư, hợp tác kinh doanh cùng Nhà Tiến Phát

Tiến Phát đã đầu tư xây dựng 1.000 căn nhà trọ trên tổng diện tích 10.000 m2 ở TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Dự án cho thấy tính khả thi và cần thiết mở rộng tại các nơi khác.

Ông Ngô Sĩ Linh, giám đốc Nhà Tiến Phát chia sẻ: “Hiện tại lượng người đổ xô rất nhiều vào thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó đồng nghĩa sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà ở đây lên rất cao, đặc biệt là nhà trọ giá rẻ.  Bình Hòa 24 và Bình Dương là những nơi mà Tiến Phát đã có những sản phẩm đi vào hoạt động, phần nào giải quyết được nhu cầu chỗ ở. Và lộ trình của chúng tôi ở 2020, sẽ tiến xa hơn nữa, tới thành phố lớn trên cả nước”.

Giám đốc kinh doanh NTP nhận giải Thương Hiệu Mạnh Đất Việt
Giám đốc kinh doanh NTP nhận giải Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

Nhà Tiến Phát đặt mục tiêu cụ thể, tới năm 2025 đạt 100.000 phòng trọ cho thuê, phục vụ 200.000 người có nhu cầu. Cùng với đó doanh nghiệp sẽ đưa vào vận hành, quản lý kinh doanh nhà ở thông minh bằng công nghệ số. Việc phát triển ứng dụng số trên điện thoại di động sẽ giúp quản lý và tương tác tốt hơn với người có nhu cầu thuê nhà. Đây cũng là bước tiến, điểm khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhà đầu tư có thể lấy thêm thông tin ở tin bài sau: Tọa đàm giới thiệu sản phẩm Nhà Tiến Phát hàng tuần

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatienphat/

Trả lời