Mô hình đầu tư nhà trọ cho thuê ngày càng phát triển ở các thành phố lớn do lượng người nhập cư không ngừng tăng, các nhà máy, xí nghiệp và các trường đại học thường tập trung ở đây. Dưới đây là bài phân tích về mô hình kinh doanh này.

Thuộc top mô hình kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Được nhiều nhà đầu tư và website kinh doanh đăng tải đánh giá, đầu tư nhà trọ giá rẻ là một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả trong mọi thời buổi hiện nay. 

Hợp tác kinh doanh nhà trọ giá rẻ Nhà Tiến Phát
Hợp tác kinh doanh nhà trọ giá rẻ Nhà Tiến Phát

Trước hết, đây là mô hình kinh doanh có thể mở rộng hay thu hẹp quy mô, tùy vào số vốn của người kinh doanh. Thêm vào đó, với hình thức hợp tác kinh doanh, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kinh doanh với số vốn rất thấp, giảm thiểu rủi ro. Mô hình kinh doanh nhà trọ giá rẻ đánh vào đối tượng khách hàng có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân xí nghiệp, người lao động tự do. Thực tế, các nhà máy, khu công nghiệp, trường đại học hầu hết tập trung ở các thành phố lớn. Do đó, ngoài vốn đầu tư có thể dao động từ rất thấp, mô hình kinh doanh này khá an toàn bởi lượng khách thuê tiềm năng khá dồi dào.

Ngoài ra, phí đầu tư cơ sở vật chất, nội thất trong phòng cho thuê của mô hình này khá thấp, thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn các phân khúc giá khác.

Đối tác tin cậy để hợp tác kinh doanh nhà trọ cho thuê

Tuy mô hình kinh doanh nhà trọ giá rẻ khá hiệu quả nhưng để hợp tác, cần lưu ý tìm hiểu đối tác có đủ tin cậy. Đối tác hợp tác kinh doanh phải có chứng từ, pháp lý rõ ràng, hợp đồng cụ thể.

Nhà Tiến Phát là doanh nghiệp đi đầu trong mô hình Thuê – Xây dựng – Cho thuê tại Việt Nam, cụ thể là cho thuê nhà trọ phân khúc giá rẻ. Tuy mới thành lập được 2 năm, Nhà Tiến Phát đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các giải thưởng lớn cho doanh nghiệp hàng năm. Doanh nghiệp đã có 2 dự án đi vào hoạt động là Bình Hòa 24, Bình Dương, và nhiều dự án sắp khởi công khác. 

Các giải thương về kinh doanh NTP được trao tặng
Các giải thương về kinh doanh NTP được trao tặng

Ông Nguyễn Hoài Nghĩa – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tiến Phát Group, chia sẻ về công ty trực thuộc Nhà Tiến Phát: “Ngày đầu tiên Nhà Tiến Phát khởi động mô hình là 23/04/2019, đến hiện tại đã hơn 16 tháng hoạt động và phát triển. Từ đó đến nay, quy mô Nhà Tiến Phát đã đạt đến con số 1.000 sản phẩm. Đó là những sản phẩm đã đi vào hoạt động, bên cạnh đó còn những dự án đang khởi công và tiếp tục xây dựng”.

Chất lượng – Hơn cả “số lượng”

Ngoài lượng khách hàng dồi dào, nhà đầu tư khi hợp tác kinh doanh với Nhà Tiến Phát còn được ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với chính sách, hồ sơ pháp lý rõ ràng. Thêm vào đó, nhà đầu tư được cam kết hưởng lợi nhuận không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh, không cần phải bỏ công quản lý hay tìm kiếm khách thuê. 

Một điểm cộng cho sản phẩm của Nhà Tiến Phát khác, doanh nghiệp đã giải quyết toàn bộ những bất cập trong sản phẩm mô hình nhà trọ giá rẻ bên ngoài. Từ cơ sở vật chất, các tiện ích, đến an ninh khu trọ, nhà để xe có bảo vệ 24/24, Nhà Tiến Phát đều cung cấp cho khách hàng, hỗ trợ cải thiện cuộc sống người có thu nhập thấp. Sắp tới, đơn vị sẽ tích hợp công nghệ vào công tác quản lý, tiếp tục phát triển chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Khu trọ Nhà Tiến Phát đã đi vào hoạt động
Khu trọ Nhà Tiến Phát đã đi vào hoạt động

Không dừng lại ở đó, Nhà Tiến Phát là đơn vị liên kết thường xuyên với Quỹ Từ thiện TP Care, nơi xây dựng và thực hiện các dự án hỗ trợ bà con miền Trung mùa bão lũ, người vô gia cư v.v

Với tầm nhìn xa và cái tâm đáng quý đó, đơn vị Nhà Tiến Phát xứng đáng là nơi được các nhà đầu tư tin tưởng hợp tác kinh doanh!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Nhà Tiến Phát: https://nhatienphat.com.vn/chat-luong-san-pham-nha-tien-phat-duoc-khang-dinh-tren-truyen-hinh/

Nhà đầu tư có thể tham khảo một số lưu ý đầu tư góp vốn kinh doanh ở đây: https://lawkey.vn/nhung-luu-y-khi-gop-von-vao-doanh-nghiep/

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: https://nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời