Để giúp nhà đầu tư có thể tìm hiểu về sản phẩm, mô hình hoạt động, Nhà Tiến Phát tổ chức tọa đàm định kỳ. Qua đây, buổi tọa đàm cũng là cơ hội để Nhà Tiến Phát lắng nghe, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhà đầu tư một cách tích cực.

Tọa đàm tìm hiểu sản phẩm cô đọng, hàm súc

Cố định mỗi thứ 7, Nhà Tiến Phát tổ chức tọa đàm nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp cho các nhà đầu tư. Mỗi nhà đầu tư sẽ được phát Hồ sơ năng lực của Nhà Tiến Phát để nắm thông tin sơ bộ. Từ đó giúp nội dung trao đổi trong buổi tọa đàm được khái quát trước, đảm bảo ngắn gọn, hiệu quả.

Tọa đàm là nơi để Nhà Tiến Phát chia sẻ thông tin các đài truyền hình đã đưa tin về sản phẩm của đơn vị. Đây cũng là một cách để nhà đầu tư củng cố thông tin, kiểm chứng năng lực của doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Cuối mỗi buổi tọa đàm, nhà đầu tư có thể đưa ra các câu hỏi, thắc mắc cho Nhà Tiến Phát để nhận được hỗ trợ. Bên cạnh đó, tọa đàm cũng là nơi để các nhà đầu tư giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ nhau.

Về sản phẩm của Nhà Tiến Phát

Nhà Tiến Phát tuy mới thành lập 2 năm (từ năm 2018) nhưng đã có vị thế nhất định trên thị trường kinh doanh phòng trọ giá rẻ. Được đánh giá là thị trường tiềm năng, với nhu cầu không ngừng tăng, doanh nghiệp nhanh chóng bước vào và chiếm lĩnh vị trí tiên phong.

Sản phẩm Nhà Tiến Phát được xây dựng ở các vị trí vùng ven và cận trung tâm, từ đó giảm giá thuê đất, tăng chất lượng cho phân khúc phòng trọ giá rẻ. Thật vậy, sản phẩm doanh nghiệp nhiều lần được đài truyền hình quốc gia đưa tin khẳng định về chất lượng. Chất lượng không chỉ ở sản phẩm mà còn ở cách quản lý thông minh, dựa trên nền tảng công nghệ. Điều mà dường như các phòng trọ phân khúc giá rẻ tự phát và tư nhân không hề chú trọng.

Về sản phẩm của Nhà Tiến Phát, bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin ở bài sau:

https://nhatienphat.com.vn/phong-tro-gia-re-voi-du-tien-nghi/

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời