Với chủ đề “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương”, Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 được Tập đoàn Tiến Phát tổ chức tại TP HCM với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần đảm bảo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đều có điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm. Ngoài ra, cũng là dịp để tập thể CBNV Tập đoàn từ khắp mọi miền Tổ quốc có cơ hội gặp mặt, tâm sự những câu chuyện vui buồn cùng nhau.

tết sum vầy

Những việc làm nhân văn

Trong năm qua, Tập đoàn Tiến Phát Group đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao, xây dựng  được hơn một nghìn phòng trọ từ Bắc vào Nam góp phần đáng kể cho việc cung cấp nhà ở giá rẻ cho công nhân, người có thu nhập thấp, học sinh sinh viên. Đây là một trong những hoạt động theo mô hình cho thuê phân khúc nhà ở dành cho người thu nhập thấp.Ngoài ra, Tập đoàn Tiến Phát Group còn dành hàng trăm triệu đồng trao quà từ thiện gồm gạo,đồ dùng thiết yếu cho người lao động trong các khu trọ, 3 đợt trao quà từ thiện cho đồng bào vùng lụt tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình,Quảng Trị .

Quỹ từ thiện hướng về đồng bào miền Trung

 

Dự án vì người vô gia cư

Quỹ từ thiện “Lan tỏa yêu thương”

Tại đêm tiệc GALA DINNER diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Lãnh đạo tập đoàn đã khen thưởng cho những tập thể, cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp CBNV, người lao động nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của mình. Góp phần phát triển công ty tạo động lực khích lệ, động viên người lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và có thêm điều kiện chăm lo cho gia đình trong dịpTết Nguyên đán.

Lễ “Vinh danh” những cá nhân và tập thể xuất sắc

Phút trải lòng của người con xa xứ

Tết là thời điểm mà mỗi chúng ta lại hướng về gia đình, nhớ tới những người thân yêu của mình. Đó là khung cảnh làng quê rộn ràng không khí tết, những món ăn thật ngon do chính tay mẹ nấu, những giây phút hạnh phúc của cả gia đình quây quần quanh nồi bánh chưng…

Trong không khí ngập tràn những tình cảm yêu thương nồng ấm, ông Nguyễn Hoài Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Tiến Phát Group chia sẻ: “Trong ngày thường, đôi khi người ta mải mê và bận rộn với những công việc, các mối quan hệ bạn bè, xã hội mà một lúc nào đó bỗng lãng quên đi tình cảm gia đình. Dù có bận rộn đến đâu, dù có muốn đến những địa điểm vui chơi nhiều đến như thế nào, mỗi chúng ta hãy luôn nhớ hãy trở về bên gia đình mình, bên những người thân yêu, ở chính nơi “chôn rau cắt rốn” của mình. Bởi vì Tết là để yêu thương, để đoàn viên và sum họp..”

Ông Nguyễn Hoài Nghĩa chủ tịch TPG

Đã nhiều năm liền không được về quê đón Tết, ông Ngô Sĩ Linh- Phó chủ tịch HĐQT của Tiến Phát Group vẫn không thể nào quên được cảm giác trống trải, nhớ nhà mỗi dịp Tết đến xuân về. “Cuộc sống xa nhà chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chúng ta phải đối mặt với hàng trăm nỗi lo toan,muộn phiền trong cuộc sống. Việc chi tiêu cũng trở thành cả vấn đề. Có những ngày mệt mỏi đến cùng cực, chỉ mong mỏi có một nơi để về, ta thèm lắm một bữa cơm của mẹ.”, ông Linh chia sẻ.

Ông Ngô Sĩ Linh sinh ra và lớn  lên trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió , Anh đã rời quê hương vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp. Mỗi dịp Tết đến là dịp nhớ về cha,mẹ,quê hương bản quán .Đến giờ đây, khi có chút thành công trong sự nghiệp, thì gia đình vẫn là chỗ dựa vững chắc để anh tìm về.

Ông Ngô Sĩ Linh Phó chủ tịch PTG

Đêm của âm thanh, ánh sáng

Ấn tượng nhất chương trình GALA DINNER “TẾT SUM VẦY” của TPG năm nay chính là tiết mục “Cuộc sống xa nhà” đầy cảm xúc với sự tham gia biểu diễn của Ban Lãnh đạo Tiến Phát Group và Ông Ngô Sĩ Linh – Phó chủ tịch HĐQT Tiến Phát Group.Tiết mục kể về bước đầu khởi nghiệp của người con xa xứ đã nhận được sự đồng cảm của mõi cán bộ,nhân viên.

 

Nhìn lại chặng đường một năm đã đi qua, Tiến Phát Group đã không ngừng vươn lên trước mọi khó khăn , hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao và hưởng một cái tết đoàn viên, hạnh phúc .Đó là sự báo hiệu cho một sự khởi đầu mới, một năm mới với những thành công mới, thắng lợi mới đến với tất cả các thành viên tập đoàn.

Trả lời