Trước khi xây dựng nhà ở người ta thường chú trọng xem xét yếu tố về tuổi tác để trong năm đó có phù hợp hay không. Đây được xem là điều quan trọng giúp cho mọi việc được thuận lợi. Vậy tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm nào là tốt nhất? Để được giải đáp một cách chi tiết thì BATDONGSANEXPRESS.VN xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Tìm hiểu về người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  • Năm sinh: 1979
  • Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
  • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Phước Đức).
  • Hướng xấu: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát).

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Những người tuổi này thường có tính cách lạc quan, biết lắng nghe người khác và rất được người các tín nhiệm giao những trọng trách lớn. Tuổi Kỷ Mùi 1979 thường có nghị lực, chăm chỉ làm việc để cố gắng hoàn thành mục đích của mình.

Tuổi Kỷ mùi làm nhà năm nào là tốt nhất?

Có nhiều người sinh năm 1979 vẫn thắc mắc rằng “liệu tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm nào là tốt nhất?”

Nói chung, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy để xem xét về vận hạn của mình . Vì nếu như trong năm đó bạn gặp phải vận hạn gì thì bạn sẽ biết được năm đó mình làm nhà có tốt hay không.

Tuổi Kỷ mùi làm nhà năm nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ mùi làm nhà năm nào là tốt nhất?

Tam Tai

Trong năm tam tai thường sẽ xảy ra những điều không may mắn. Nếu như bạn gặp phải tam tai đại kỵ thì sẽ gây ra nhiều vấn đề khó khăn.

Đối với tuổi Kỷ Mùi 1979 thì có tam tai vào các năm: Ngọ, Mùi, Tỵ. Năm 2021 (Tân Sửu) là năm thuận lợi nên tuổi Kỷ Mùi không phạm vào tam tai. Khi xây nhà nên tránh những năm tam tai để mọi việc thực hiện được trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Trả lời