CÔNG TY TNHH AN GIA HOMEY

Địa chỉ 63 Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Người Đại Diện Ông Trương Minh Nhựt
Vốn Điều Lệ 20.000.000.000 VNĐ (Hai mươi tỷ đồng)

Công ty An Gia Homey chuyên kinh doanh thuê cho thuê bất động sản, kinh doanh nhà trọ, thuê – xây dựng – cho thuê nhà trọ. Với sứ mệnh cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chỗ ở, ăn uống, sinh hoạt giải trí và các dịch vụ căn bản khác với giá rẻ cho người thu nhập thấp.

An Gia Homey là đối tác chiến lược toàn diện của Nhà Tiến Phát, các bên xác định gắn bó lợi ích lâu dài, hỗ trợ lẫn nhau và thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà các bên cùng có lợi. Đồng thời các bên còn xây dựng sự tin cậy lẫn nhau ở cấp chiến lược.

“Đến với nhau là một sự bắt đầu. Ở được cùng nhau là một quá trình. Cùng làm việc với nhau là Thành công”. Đối với Nhà Tiến Phát mỗi đối tác chiến lược đều đáng trân quý chính vì tìm được bên đối tác và được bên đối tác chấp nhận là một quá trình đầu tư thời gian, công sức cần mẫn và xây dựng được niềm tin, trong đó cần sự sốt sắng của những người trong cuộc nhưng cũng đòi hỏi ở họ sự bình tâm, sáng suốt và nhất là tính kiên trì, bền bỉ.

Nhà Tiến Phát ý thức được việc hợp tác với các đối tác uy tín rất quan trọng. Để đạt được các mục tiêu khác nhau của khách hàng, Nhà Tiến Phát cẩn thận chọn lựa các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu để làm đối tác lâu dài, xây dựng một quan hệ đối tác mạnh, bền vững cùng nhiều doanh nghiệp.