Công ty TNHH Kinh doanh giải pháp Nhà Tiến Phát là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thị phần nhà trọ cho thuê thuộc thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nhà Tiến Phát – tiên phong phát triển mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê

Thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng biến động, kéo theo nhiều vấn đề khiến người lao động khó mà sở hữu được ngôi nhà cho riêng mình tại các thành phố lớn. Nhà Tiến Phát đã có thời gian dài thẩm định thị trường và nghiên cứu về nhu cầu thuê nhà ở của người lao động.
Thống kê cho thấy rằng tại các thành phố lớn, đối với các khách hàng có thu nhập bình quân dưới 20 triệu/ tháng thì cơ hội mua nhà cho riêng mình ngày càng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, số lượng sinh viên, người lao động từ tỉnh lẻ đến các đô thị lớn ngày càng đông. Do đó, việc cung cấp phòng trọ, nhà ở cho thuê dành cho các đối tượng này đã trở thành xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, việc kinh doanh nhà trọ cho thuê để có thể trở thành một kênh sinh lợi nhuận lâu dài và an toàn không phải là điều đơn giản.
Hiểu được những giá trị đó, Nhà Tiến Phát chính là doanh nghiệp tiên phong phát triển mô hình này theo định hướng chuyên nghiệp hơn.

Nhà Tiến Phát đang từng bước khẳng định mình

Được thành lập từ năm 2018, nhờ vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng Nhà Tiến Phát đã có những bước đi vững chắc qua từng năm.
Cụ thể là trong năm 2019 Nhà Tiến Phát đã xây dựng, triển khai và đưa vào hoạt động 1000 căn trọ với giá thành thấp, bình dân so với thị trường hiện nay.
Ngày 26 tháng 08 năm 2020 Công ty chính thức đổi tên từ Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà Trọ Tiến Phát sang Công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát, với một vị thế mới trên thị trường.
Tại những dự án của Nhà Tiến Phát, người thuê trọ sẽ luôn được chọn lựa nơi ở tiện nghi với nhiều mức giá khác nhau. Nhà Tiến Phát hiện đang khai thác và thi công ở một số quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Quy mô mỗi khu tối thiểu là 100 phòng và lên đến 450 phòng trên 1 khu, những dự án đang khai thác tiêu biểu tập trung ở Thủ Đức, Quận 9, Thuận An – Bình Dương,…

Với phương châm: tất cả đều xứng đáng có một tổ ấm, Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát hiện tại cũng là đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở để phục vụ cho các khu xí nghiệp, khu công nghiệp lớn ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát luôn lắng nghe nguyên vọng và yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được nhiều hơn những giải pháp và chiến lược hoạt động phù hợp. Dưới đây là 6 lý do vì sao nên chọn Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát

Thương Hiệu Uy tín
Nhà Tiến Phát tiếp cận, đáp ứng và hoàn thành nhu cầu hợp lý trên phân khúc thị trường..
Đối tác uy tín
Chất lượng dịch vụ tại Nhà Tiến Phát luôn được quản lý, kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
Chuyên nghiệp
Đội ngũ cán bộ nhân viên trách nhiệm, tận tâm và hết mình với khách hàng.
Pháp lý đảm bảo
Các hoạt động hỗ trợ chất lượng cao, có nghiên cứu thị trường rõ ràng.
Chất lượng
Nhà Tiến Phát luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho Nhà Đầu Tư và khách hàng
Hỗ trợ tốt nhất
Tư vấn & mang đến những dịch vụ nhà trọ phù hợp cho khách hàng, mô hình kinh doanh sinh lợi an toàn cho nhà đầu tư.

Các dự án nổi bật