Ngày 6/11/2020 vừa qua, văn phòng Tiến Phát 3 miền TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 2 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp. Tham dự với trăm ngàn quan khách, các cổ đông, đối tác, nhà đầu tư và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Nhà Tiến Phát được thành lập vào ngày 06/11/2018, 2 năm một chặn đường không quá dài nhưng công ty đã đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực.

Đối với mỗi công ty, những năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Tại buổi lễ, ông Ngô Sĩ Linh – Giám đốc Nhà Tiến Phát – đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý nhà đầu tư cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Bên cạnh đó là đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong 2 năm tới 2021-2022 để đưa Nhà Tiến Phát trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Đội ngũ ban lãnh đạo đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật, nâng ly cùng toàn thể nhân viên chúc mừng ngày lễ trọng đại Nhà Tiến Phát tròn hai tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Nhà Tiến Phát, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của công ty trong tương lai.

Khuấy động chương trình là những giai điệu ngọt ngào và những giây phút thăng hoa khi các phòng ban thỏa sức biểu diễn tài năng văn nghệ bằng những tiết mục đã dày công chuẩn bị. Và đặc biệt hơn, chương trình bốc số may mắn đã đem lại những khoảnh khắc hào hứng với những phần quà hấp dẫn.

Không khí rộn ràng cùng tiếng vỗ tay reo hò, các thành viên ai nấy đều vui cười tươi tắn với tinh thần sảng khoái. Lễ kỷ niệm kết thúc với muôn vàn cảm xúc, những cái ôm thật chặt của đồng nghiệp, và những cái bắt tay động viên từ Ban lãnh đạo đến từng nhân viên. Tương lai phía trước còn dài, đây là cả quảng đường để chúng ta viết nên sự nghiệp của chính mình.

Đêm tiệc đã giúp ban lãnh đạo truyền tải thông điệp gắn kết đến tập thể nhân viên sau hai năm phấn đấu hết mình để hôm nay có những giây phút bên nhau cùng chia sẻ và tận hưởng niềm vui.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, xin chúc Nhà Tiến Phát sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới, trở thành một tập thể vững mạnh. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Nhà Tiến Phát và các vị khách quý đã đến tham dự góp phần cho buổi lễ thêm phần trang trọng và ấm cúng.

Trả lời