VỀ NHÀ TIẾN PHÁT

Nhà Tiến Phát là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong phân khúc nhà giá rẻ với đầy đủ tiện ích và tích hợp công nghệ quản lý cao. Đây chính là dự án xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp.

Nhà Tiến Phát hiện tại cũng là đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở để phục vụ cho các khu xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mục tiêu xuyên suốt đến năm 2025, Doanh nghiệp sẽ đưa 100.000 sản phẩm vào khai thác tại các thành phố lớn và các khu xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Doanh nghiệp hiện đang khai thác và thi công ở một số quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương với quy mô mỗi khu tối thiểu là 100 phòng và lên đến 450 phòng trên 1 khu, những dự án đang khai thác tiêu biểu tập trung ở Thủ Đức, Quận 9, Thuận An – Bình Dương,…

z2672767279880_93b77238c2a6471cabbf3010ea53872f

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Nhà Tiến Phát hiện đã tiến hành triển khai và đưa vào hoạt động thành công các khu trọ, phục vụ về nhu cầu nhà ở cho hơn 1.000 người dân lao động có thu nhập thấp trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương.

Các khu trọ của Nhà Tiến Phát có quy mô nhỏ, lân cận các khu công nghiệp lớn và luôn khẳng định được vị trí, sự đóng góp quan trọng trong việc giải quyết vấn đề chỗ ở cho người có thu nhập thấp, công nhân và sinh viên.

Chúng tôi hiểu được việc mình làm và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng và đồng hành xuyên suốt với Chính phủ để giải quyết nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trong ngành, là đề tài đưa tin của hàng loạt các kênh truyền thông uy tín trong nước như VTV, HTV, báo Pháp Luật,… và là đơn vị sáng giá trên thị trường khi liên tục có những thành tích nổi bật: Top 10 thương hiệu dẫn đầu VN 2018 và 2020, Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu Tư Phát Triển

Nhà Tiến Phát tập trung khai thác dư địa của thị trường để tạo nên các sản phẩm khác biệt, với không gian sống tiện nghi, đa dạng hệ sinh thái mang đến trải nghiệm mới đầy đủ tiện ích và an ninh cho những người lao động có thu nhập thấp.

Định hướng sắp tới của Doanh nghiệp sẽ chú trọng hơn về yếu tố thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng công trình, để mỗi sản phẩm là một “mái nhà” đầy niềm vui, ấm cúng và hạnh phúc, mang lại cuộc sống như ý cho những người lao động nghèo, mang thương hiệu đặc trưng của Nhà Tiến Phát – “Nhà Của Bạn – Vạn Người Mơ”.

Tư Vấn Đầu Tư

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua từng khóa huấn luyện, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, trình độ chuyên môn hóa cao và luôn nhiệt tình, ân cần sẽ  mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm mới về chất lượng dịch vụ cũng như giúp tìm ra được giải pháp đầu tư tài chính phù hợp nhất.

Quản Lý Vận Hành

Nhà Tiến Phát kết hợp cùng An Gia Homey nghiên cứu thị trường, tìm ra giải pháp hoàn thiện nhất cho công tác quản lý vận hành các khu trọ, đảm bảo hiệu quả hoạt động, hạn chế tối đa về nhân lực và chi phí quản lý.

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Chúng tôi đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và phát triển sản phẩm mang tính khác biệt, ưu việt nhất để mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để ngày càng hoàn thiện, cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi sự trải nghiệm.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Nhà Tiến Phát tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường về cung cấp giải pháp nhà ở giá rẻ.

Chúng tôi hoạt động theo triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng “Giá trị cộng đồng”. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp các yếu tố giải pháp tối ưu, quy trình chuẩn mực, nhân sự tận tâm sẽ tạo ra dịch vụ hoàn hảo hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng.