TRAO YÊU THƯƠNG – THẮNG ĐẠI DỊCH

Còn vài giờ nữa là giãn cách toàn Miền Nam.

Ngay hôm nay, Nhà Tiến Phát đã nhanh chóng đến 12 dự án đang xây dựng để tiếp sức cho các anh em đang ngày đêm làm việc tại các công trình – Vì chấp hành chỉ thị 16 không di chuyển và phải ở lại nơi làm việc. Bằng những món quà nhỏ như là một lời cám ơn, hy vọng các anh em có thêm tinh thần để tiếp tục hoàn thành công việc. Hơn 3 tấn gạo và 400 thùng mì và khẩu trang + rửa tay.

Ngoài ra, Nhà Tiến Phát cũng đã kết hợp cùng An Gia Homey nhanh chóng đến và trao quà cho các khu trọ còn lại như khu Happy Home Lái Thiêu, khu Hiệp Bình Phước…

Hiện nay, tình hình di chuyển gặp khó khăn, khó điều phối xe, nhưng Vận Tải Tin Cậy vẫn tạo điều kiện, hỗ trợ Nhà Tiến PhátAn Gia Homey chở những chuyến hàng yêu thương, trao gửi các nhu yếu phẩm đến tận tay người dân.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường, gây cho cuộc sống của người dân thêm nhiều khó khăn chật vật, song nếu cùng chung tay góp sức với những hành động thiết thực và ý nghĩa, Nhà Tiến Phát tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm trên khắp cả nước dịch bệnh COVID-19 sẽ sớm được ngăn chặn và đẩy lùi.

Trả lời