Vừa qua, 24/11 Nhà Tiến Phát chính thức tổ chức Lễ Động thổ, khởi công dự án Thái Nguyên tại xã Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. 

Động thổ dự án phía Bắc đầu tiên

Đây là dự án đánh dấu cột mốc phát triển của Nhà Tiến Phát từ Nam ra Bắc. Theo đó, dự án sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư phía Bắc hợp tác kinh doanh với Nhà Tiến Phát.

Buổi lễ có sự góp mặt của hội đồng sáng lập Công ty Cổ phần đầu tư Tiến Phát Group (TPG) Việt Nam cũng như Ban Giám đốc công ty TNHH kinh doanh Giải pháp nhà Tiến Phát và các công ty thành viên của TPG khác. Tại Lễ Động thổ, ông Nguyễn Hoài Nghĩa – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TPG chia sẻ: “Mô hình nhà ở giá rẻ, đặc biệt là thị trường nhà ở cho người có thu nhập thấp hiện nay đang bị bỏ ngỏ. Và thực tế nhà ở là một sản phẩm rất cấp thiết, nên hướng đi đúng đắn này là lý do chúng tôi có thể phát triển xuyên suốt thời gian vừa qua. Điều này được kiểm chứng qua thời gian và tốc độ phát triển của doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Hoài Nghĩa - Chủ Tịch TPG phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Hoài Nghĩa – Chủ Tịch TPG phát biểu tại buổi lễ

Qua đây, ông cũng nhắc về ngày đầu tiên Nhà Tiến Phát khởi động mô hình ở phía Nam là ngày 23/4/2019, đến hiện tại đã trải qua hơn 16 tháng hoạt động và phát triển. Quy mô Nhà Tiến Phát hiện tại đạt con số hơn 1.000 sản phẩm, đó là những sản phẩm đạt yêu cầu hoạt động. Bên cạnh đó vẫn còn những dự án đang động thổ và tiếp tục cho xây dựng, góp một phần cho doanh nghiệp phát triển. Và, đây là minh chứng sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng xem trọng.

Dự án đánh dấu bước phát triển Nhà Tiến Phát

Sản phẩm mở rộng đến miền Bắc hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển của Nhà Tiến Phát và công ty Tiến Phát Group. Qua đây, Tổng Giám đốc TPG chia sẻ sự vững tâm với các nhà đầu tư. Bởi sau nhiều biến động kinh tế, thậm chí là đại dịch, Nhà Tiến Phát may mắn vẫn đứng vững, lợi nhuận cho nhà đầu tư vẫn đảm bảo. Nguyên nhân do sản phẩm Nhà Tiến Phát thuộc về phân khúc giá khá thấp và là nhu cầu thiết yếu nên vẫn tiếp tục phát triển.

Ông Nguyễn Hoài Nghĩa - Chủ Tịch TPG phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Hoài Nghĩa – Chủ Tịch TPG phát biểu tại buổi lễ

Ông Ngô Sĩ Linh – Giám đốc công ty Nhà Tiến Phát chia sẻ: “Để nói về tiềm năng của dự án thì chúng ta xét về cung – cầu thị trường. Các doanh nghiệp lớn Việt Nam hiện nay đang đổ xô xây dựng những dự án về căn hộ, về bất động sản chỉ để phục vụ 20% người có thu nhập trung bình – khá đến giàu. Tuy nhiên, thực tế chúng ta dễ nhận thấy thị trường 80% dân số nghèo, người có thu nhập thấp đang bỏ trống và tạo thành cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư”.

Chính vì vậy, dẫu trải qua một năm 2020 đầy biến động với ba làn sóng lớn: Dịch bệnh, thiên tai và biến động ở góc độ chính trị – Đại hội Đảng, tạo ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp, Nhà Tiến Phát vẫn tiếp tục mở rộng quy mô. Kết thúc Lễ Động thổ, Giám đốc Ngô Sĩ Linh bày tỏ mong muốn mở rộng xây dựng hệ thống phòng trọ giá rẻ với nhiều tiện ích ở miền Bắc nói chung và Thái Nguyên nói riêng, cũng như mở rộng hợp tác với các nhà đầu tư khu vực này.

Lễ Động thổ là bước tiến đầu tiên của Nhà Tiến Phát ra khu vực phía Bắc và hứa hẹn sẽ xây dựng nhiều mái ấm cho người thu nhập thấp cùng cơ hội hợp tác kinh doanh, tăng thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư.

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: https://nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời