Tổ chức sales training là một trong những cách thức Nhà Tiến Phát áp dụng để tăng kiến thức và kỹ năng cho nhân viên. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Sales training – Nội dung không mới nhưng có thể áp dụng

Vừa qua, 24/11 Nhà Tiến Phát tổ chức buổi Sales training đầu tiên trong chuỗi training nội bộ. Đây là buổi chia sẻ 7 cách để công việc bán hàng hiệu quả hơn do Trưởng phòng Kinh doanh Nhà Tiến Phát – anh Hồ Thành Đạt làm diễn giả.

Anh Đạt cung cấp kiến thức từ chi tiết đến chuyên môn trong lĩnh vực Sales
Anh Đạt cung cấp kiến thức từ chi tiết đến chuyên môn trong lĩnh vực Sales

Trong buổi training, anh Hồ Thành Đạt chỉ dẫn chi tiết từ những việc làm nhỏ, ghi chú những công việc cần làm trong ngày để không quên, kỹ năng cần có khi nói chuyện với khách hàng v.v đều được minh họa cụ thể bằng các trường hợp mà vị trí trưởng phòng kinh doanh đã trải qua. Đến những kỹ năng, kiến thức quan trọng trong nghề: những công cụ cần có khi gặp khách hàng, cách lập hồ sơ thông tin khách,… đều được anh cung cấp và hướng dẫn cụ thể.

Trưởng phòng kinh doanh tạo các câu hỏi giao lưu cùng người tham gia training
Trưởng phòng kinh doanh tạo các câu hỏi giao lưu cùng người tham gia training

Với việc hệ thống thông tin rõ ràng, cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, nhiều nhân viên có phản ứng tích cực với buổi training. Chị Hà Ngân, nhân viên Sale Nhà Tiến Phát nhận xét: “Có thể nói những kiến thức này không mới, nhưng được anh Đạt thống kê, sắp xếp lại thành quy trình nên rất dễ hiểu. Và gần như tất cả kiến thức anh chia sẻ đều có thể áp dụng liền”. 

Không chỉ “training sales” Nhà Tiến Phát

Tại buổi training, anh còn tạo câu hỏi giao lưu, để tiếp nhận thông tin hai chiều và nắm được mức độ hiểu biết cũng như khả năng của nhân viên để training đúng trọng tâm hơn. Cuối buổi Sales training, dù đã kết thúc, anh Đạt còn chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, người tham gia vẫn nán lại, lắng nghe nghiêm túc.

Anh Hồ Thành Đạt cho biết anh đã từng training cho đội nhóm nhiều lần, nên việc chuẩn bị kiến thức, tổng hợp và làm slide trình chiếu lần này không mất nhiều thời gian của anh. Tuy nhiên, lần training này, anh mong muốn “Training và định hướng nhân viên trở thành một Sale chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nói chung chứ không chỉ với Nhà Tiến Phát”. Anh tin rằng chính nhân viên Sale khi làm việc khoa học sẽ có hiệu quả công việc cao hơn, từ đó, mang lại thông tin chuẩn nhất, hữu ích và có giá trị cho khách hàng.

Các nhân viên tham gia chăm chú ghi chép trong buổi training
Các nhân viên tham gia chăm chú ghi chép trong buổi training

Nhà Tiến Phát là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ giá rẻ cho sinh viên, công nhân xí nghiệp, người lao động tự do v.v. Theo đó, đơn vị sẽ thuê đất ở khu vực vùng ven, cận trung tâm trong khoảng 10 năm, kêu gọi các nhà đầu tư hợp tác, xây dựng các khu trọ giá rẻ với tiện ích và tích hợp công nghệ quản lý, sau đó cho người có thu nhập thấp thuê lại.

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: https://nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời