Hôm qua, ngày 07/04/2021, tại văn phòng trụ sở của Công ty Cổ Phần Đầu Tư TPG Việt Nam, số 96 Đường số 10, Khu DC CityLand Park Hill, phường 10, Quận Gò Vấp đã diễn ra cuộc họp giữa Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên để phổ biến về các chính sách kinh doanh mới cũng như chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới của doanh nghiệp do Chủ Tịch HĐQT của TPG – Ông Nguyễn Hoài Nghĩa làm chủ trì.

Mở đầu cuộc họp là những chia sẻ tích cực, những tín hiệu vui về các giải pháp để giải quyết những khó khăn còn tồn động mà doanh nghiệp gặp phải trong năm 2020 và cam kết đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án của Giám Đốc Phát Triển Dự Án – ông Nguyễn Thành Huân.

Có thể nói, năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Nhà Tiến Phát cũng không ngoại lệ. Nhưng với bản lĩnh, sự chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo đi cùng với sự quyết tâm, ý chí chiến đấu mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên mà doanh nghiệp đã dần vượt qua và lấy lại phong độ của mình trên thị trường.

Chính sách kinh doanh mới chính là cơ hội cho các nhà đầu tư tiềm năng

Sau chia sẻ của Giám Đốc Phát Triển Dự Án, ông Nguyễn Hoài Nghĩa nhận định rằng các giải pháp được nêu ra chính là một cách giải quyết thông minh và hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Ông Nghĩa cũng chia sẻ thêm về chính sách kinh doanh mới sẽ áp dụng vào ngày 01 tháng 5 tới đây là “sẽ tăng giá trị đầu tư lên so với ban đầu”. Ông nhấn mạnh rằng “đây chính là cơ hội cho đội ngũ sale đẩy nhanh doanh số và cũng là cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư tiềm năng”.

Chính sách kinh doanh mới này một lần nữa khẳng định lại vị thế và uy tín của Tập đoàn TPG nói chung, và Nhà Tiến Phát nói riêng trên thị trường sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, dựa trên sự tín nhiệm và lợi nhuận thực tế mà nhà đầu tư nhận được khi hợp tác cùng doanh nghiệp.

Định hướng phát triển của doanh nghiệp trong năm 2021 

 Đi cùng với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu về nhà ở của người dân hiện nay, ông Nguyễn Hoài Nghĩa định hướng doanh nghiệp sẽ bước lên một nấc thang mới.

Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, Doanh nghiệp quyết định thay đổi cách thức xây dựng, chuyển từ xây dựng nhà trọ tiền chế sang xây nhà trọ bê tông để cải thiện chất lượng và nâng giá trị thẩm mỹ của công trình, nhằm đáp ứng được thị hiếu của người thuê trọ hiện nay mà vẫn duy trì mô hình kinh doanh “Thuê – Xây Dựng – Cho Thuê” với giá rẻ của Doanh nghiệp.

Ông Nghĩa cho rằng với một chiến lược kinh doanh nhạy bén và rõ ràng, dự kiến 2021 sẽ là một năm bùng nổ của doanh nghiệp khi đang có trong tay hàng loạt dự án sắp được triển khai và đạt được số phòng kỳ vọng là 4.000 phòng đi vào hoạt động. Và hơn hết đó là sự thuận lợi khi nhận được hỗ trợ từ cơ quan chính quyền để đẩy nhanh tiến độ trong khâu thủ tục cấp phép.

Tại cuộc họp, ông Nghĩa còn tạo ra nhiều câu hỏi để giao lưu, và chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình đến cho đội ngũ kinh doanh để đạt được hiệu quả sale một cách tốt nhất.

Kết thúc cuộc họp là buổi làm việc và giải đáp các thắc mắc từ các nhân viên kinh doanh của Phó Chủ Tịch HĐQT – ông Ngô Sỹ Linh.

Thông báo chính thức của Nhà Tiến Phát.

Trả lời