Đêm ngày 16/7/2021, lúc 22h tại khu vực Bình Hoà 24 thuộc dự án nhà trọ giá rẻ do Công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát làm chủ đầu tư và An Gia Homey là đơn vị vận hành, phát hiện 20 ca dương tính, đã làm xét nghiệm trong đêm và được đưa đến nơi điều trị, toàn bộ những cư dân có xét nghiệm âm tính phải thực hiện cách ly tại khu trọ.
Cũng trong đêm qua, Tỉnh Bình Dương đã phong toả cả trục đường Bình Hoà 24 và những phường lân cận. Nhận được thông tin, đại diện Nhà Tiến Phát và An Gia Homey đã tổ chức họp khẩn trong đêm.
Và ngay sáng nay, đại diện Quỹ Từ Thiện TP Care đã không ngại dịch bệnh, đi thẳng vào vùng dịch mang theo ý nghĩa hỗ trợ và sự quan tâm rất lớn đến cư dân.
Chuyến đi mang theo các nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, khẩu trang, nước rửa tay,…
Trong quá trình trao nhu yếu phẩm hỗ trợ, đại diện Quỹ Từ Thiện TP Care và cũng là TGĐ An Gia Homey – ông Trương Minh Nhựt đã có những phát biểu và chia sẻ. Qua đó gửi gắm những lời động viên, an ủi và cổ vũ tinh thần cư dân đồng lòng chống dịch.
Buổi từ thiện diễn ra dưới sự gấp gáp, nhưng tràn đầy cảm xúc. Hy vọng đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi, mọi thứ lại quay về quỹ đạo cũ như vốn trước đó đã từng.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát quà hỗ trợ khu trọ Bình Hoà 24.

Trả lời