Khái niệm nhà trọ tiền chế có lẽ sẽ còn xa lạ đối với một số người, nhưng thực ra nhà trọ tiền chế đã được hội nhập vào thị trường Việt Nam từ rất lâu, xuất hiện tại nhiều nơi mà mọi người đều dễ bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày như: nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, thậm chí còn là quán cà phê,…

Nhà trọ tiền chế là gì? Có nên xây nhà trọ tiền chế hay không?

Nhà trọ tiền chế hay còn được gọi là nhà lắp ghép, là một hình thức xây dựng bằng cách lắp ghép các vật liệu nhẹ lại với nhau thay vì đổ bê tông theo kiểu truyền thống, dựa trên bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã định sẵn.

So với các loại hình xây dựng khác thì nhà tiền chế có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Quá trình để xây dựng thường cũng rất nhanh chóng, qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Bằng cách xây dựng này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và rút ngắn được tiến độ thi công bất kể thời tiết so với phương pháp xây dựng bê tông thông thường. Ngoài ra, phương pháp xây dựng này còn mang nhiều ưu điểm nổi bật như có thể tái sử dụng, độ bền cao, cách nước/chống thấm tốt, dễ tháo lắp, tối ưu được thiết kế, chi phí bảo dưỡng thấp, dễ dàng mở rộng hoặc thay đổi kết cấu,…

Do vậy, nhà trọ tiền chế đang là xu hướng xây dựng thời đại mới đang được rất nhiều nhà đâu tư ưa chuộng.

Tìm hiểu các mẫu nhà trọ tiền chế tại Nhà Tiến Phát

Chi phí để xây dựng nhà trọ tiền chế

Tùy vào diện tích nhà, địa hình trũng hay thấp, vật tư để chọn ra một đơn giá phù hợp, và việc lựa chọn đối tượng khách hàng nhắm tới cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng ban đầu.

Ví dụ,  đối tượng cho thuê là học sinh, sinh viên, công dân và các ngành nghề lao động có thu nhập thấp thì chi phí sẽ rẻ hơn nhờ tối giản được thiết kế nội thất bên trong để tiết kiệm nhất chi phí xây dựng. Mỗi một đối tượng cho thuê theo từng mức (trung bình, cao cấp,..) thì giá thành xây dựng cũng sẽ điều chỉnh tăng đôi chút. Thường giá xây dựng nhà trọ tiền chế giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt tốn khoảng 300.000 – 500.000 đồng/m². Trong đó:

  • Đơn giá xây dựng sẽ tuỳ thuộc vào vật liệu và vật tư sử dụng trong suốt quá trình thi công.
  • Vật tư sử dụng trong quá trình thi công phần thô và phần hoàn thiện: sắt, thép, xi măng, gạch, đá, cát vàng, dây diện, ống nước và sàn gác đổ thật hoặc đổ giả…
  • Thời gian thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng. Thông thường xây dựng theo kiểu mô hình lắp ghép sẽ rút ngắn được khá nhiều thời gian thi công.

Xây dựng nhà trọ tiền chế 2 tầng

Hình ành thực tế về nhà trọ tiền chế của Nhà Tiến Phát

Để xây dựng nên một nhà trọ tiền chế 2 tầng hoàn chỉnh, trước hết cần phải có một đội ngũ xây dựng có TÂM – có TẦM. Một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như nguồn vốn cho chủ đầu tư.

Nhà Tiến Phát tập hợp một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, minh bạch hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho các chủ đầu tư.

Lựa chọn đầu tư vào Nhà Tiến Phát, chủ đầu tư sẽ không phải quá phiền não về việc tính toán các chi phí xây dựng, hoặc các thủ tục đăng ký kinh doanh rườm rà. Đến với Nhà Tiến Phát, chủ đầu tư cũng không cần phải mất thời gian vào việc vận hành hay quản lý người thuê ở tại nhà trọ nhưng vẫn đảm bảo thu nhập đều vào mỗi tháng.

Liên hệ với Nhà Tiến Phát để tìm hiểu và được tư vấn toàn diện nhất về mô hình này.

Liên hệ Công Ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà trọ tiền chế giá rẻ tại Nhà Tiến Phát hoặc có thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Trụ sở văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, toà nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời