Phòng trọ giá rẻ thường đi kèm những bất cập như an ninh, trật tự không đảm bảo, cơ sở vật chất kém, vệ sinh không đảm bảo v.v. Trước thực trạng đó, sản phẩm của Nhà Tiến Phát thật sự là điểm sáng cho thị trường cho thuê phòng trọ giá rẻ.

Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Là doanh nghiệp đã có vị thế nhất định trên thị trường cho thuê phòng trọ giá rẻ, Nhà Tiến Phát kinh doanh dựa trên nền tảng “Giá trị cộng đồng”. Thật vậy, các khu trọ đã đi vào hoạt động của đơn vị đều được nghiên cứu để tích hợp tiện ích nội khu tối đa.

Mỗi phòng trọ của Nhà Tiến Phát đều có diện tích sàn tiêu chuẩn, từ 12 – 15 mét vuông. Cộng thêm nghiên cứu vị trí, vật liệu, doanh nghiệp giảm tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó có thể tập trung vào đầu tư tiện ích cho người ở. Với vị trí ở khu vực vùng ven và cận trung tâm, gần các khu xí nghiệp không những giúp Nhà Tiến Phát giảm tối đa giá thuê mà còn thuận lợi đi lại cho người thuê – đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới. 

Diện tích sàn nhà đạt tiêu chuẩn từ 12 - 15 m2
Diện tích sàn nhà đạt tiêu chuẩn từ 12 – 15 m2

Việc sử dụng vật liệu bằng thép tiền chế, vật liệu mới cũng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Do đó, sàn mỗi phòng trọ giá rẻ Nhà Tiến Phát đều được đổ bê tông đúng tiêu chuẩn, lót gạch men sạch sẽ. Không những vậy, bên trong mỗi căn trọ đều có gác lửng, toilet, kệ bếp, lavabo, đảm bảo cho cuộc sống độc thân hay hộ gia đình.

Sàn được lót gạch men, có gác lửng, kệ bếp, toiliet v.v
Sàn được lót gạch men, có gác lửng, kệ bếp, toiliet v.v

Ngoài ra, khu trọ còn có bãi đậu xe với bảo vệ 24/24, ra vào cổng từ, quản lý khu để đảm bảo mọi tiện ích của cư dân trong khu.

Bãi để xe an toàn
Bãi để xe an toàn
Khu nhà trọ với cổng từ, đảm bảo trật tự, an ninh
Khu nhà trọ với cổng từ, đảm bảo trật tự, an ninh

Phòng trọ giá rẻ với nhiều tiện ích xung quanh

Không chỉ có tiện nghi nội khu, các sản phẩm Nhà Tiến Phát còn được đảm bảo có đủ tiện ích ngoại khu. Do mỗi khu có tối thiểu là 100 phòng trọ nên doanh nghiệp dễ dàng đưa hệ thống kiots vào hoạt động. Hệ thống kiots sẽ bao gồm: Nơi bán thực phẩm, tạp hóa, cửa tiệm giặt là,… 

Tích hợp các khu kiots đảm bảo tiện nghi cho đời sống dân cư khu trọ
Tích hợp các khu kiots đảm bảo tiện nghi cho đời sống dân cư khu trọ
Ngoài ra còn có khu giặt là hỗ trợ đời sống cư dân
Ngoài ra còn có khu giặt là hỗ trợ đời sống cư dân

Hơn nữa, Nhà Tiến Phát còn hướng tới tích hợp khuôn viên cây xanh và hồ nước để tạo không gian sống xanh, thoáng đãng cho cư dân. Tiện ích xung quanh của khu nhà trọ giá rẻ còn được hướng nhắm đến sân bóng mini, khu vui chơi em bé v.v.

Liên hệ Công Ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hay có thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Trụ sở văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, toà nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời