Hợp tác kinh doanh đã và đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc có thể kết hợp vốn, các nguồn lực thì đây cũng là cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh phòng trọ cho thuê, Nhà Tiến Phát là một trong những doanh nghiệp tiên phong, đạt thành tựu nhất định ở phân khúc giá rẻ.

Hình thức kinh doanh mới, đầy tiềm năng

Nhà Tiến Phát là một trong những doanh nghiệp kinh doanh phòng trọ giá rẻ cho thuê theo hình thức “Thuê – Xây dựng – Cho thuê” tại Việt Nam. Đây là hình thức doanh nghiệp tìm thuê đất giá rẻ ở vùng ven thành phố và cận trung tâm. Từ đó, kêu gọi hợp tác kinh doanh và xây dựng khu phòng trọ giá rẻ và đem cho người dân có thu nhập thấp thuê lại.

Phòng trọ giá rẻ Nhà Tiến Phát đã đi vào hoạt động
Phòng trọ giá rẻ Nhà Tiến Phát đã đi vào hoạt động

Hình thức này có điểm mạnh ở vị trí khu đất giúp giảm giá thuê, từ đó doanh nghiệp có thể tập trung nguồn vốn vào nâng cao chất lượng sản phẩm. Điều này không chỉ tạo được khác biệt cho Nhà Tiến Phát trên thị trường, mà còn thu hút được người thuê.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng tiềm năng của thị trường cho thuê phòng trọ giá rẻ là công nhân xí nghiệp, người lao động tự do, sinh viên. Điểm chung là thu nhập thấp, có nhu cầu tìm phòng trọ giá rẻ và số lượng không ngừng tăng ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, hợp tác kinh doanh với Nhà Tiến Phát có thị trường khách hàng rất tiềm năng.

Đường hướng kinh doanh rõ ràng, đáng tin cậy

Là doanh nghiệp mới thành lập 2 năm nhưng Nhà Tiến Phát đã khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường hợp tác kinh doanh cho thuê phòng trọ giá rẻ. (Đơn vị đã nhận 3 giải thưởng lớn: Top 10 thương hiệu dẫn đầu VN 2018, Thương hiệu mạnh đất Việt 2019, Top 10 thương hiệu dẫn đầu VN 2020). 

Các giải thương về kinh doanh NTP được trao tặng
Các giải thương về kinh doanh NTP được trao tặng

Để đạt được điều đó, Nhà Tiến Phát đã trải qua quá trình nghiên cứu từ thị trường, khách hàng, nguyên vật liệu, giá và tình hình đất thuê v.v. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng giúp doanh nghiệp có nền tảng vững chắc, đồng nghĩa với tạo nền tảng vững chắc để hợp tác kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, đơn vị đã đưa ra hơn 1.000 sản phẩm vào kinh doanh. Ông Ngô Sỹ Linh – Giám đốc Nhà Tiến Phát cho biết: “Lộ trình của chúng tôi ở năm 2020 là xây dựng mô hình phòng trọ giá rẻ không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những thành phố lớn trên cả nước”. Thực tế, doanh nghiệp đã đưa dự án Bình Hòa 24, Bình Dương và đang tiến hành xây dựng các dự án Lái Thiêu, Hóc Môn, Tân Uyên, Củ Chi v.v. 

Không chỉ là kinh doanh

Nhà Tiến Phát là doanh nghiệp vận hành theo phương châm “trách nhiệm, tận tâm nâng tầm giá trị”. Bởi lẽ đó, không chỉ cung cấp sản phẩm, giải quyết nhu cầu nhà ở, đơn vị còn quan tâm đến chất lượng đời sống của khách hàng – những người có thu nhập thấp.

Hiện thực hóa phương châm, Nhà Tiến Phát trang bị những tiện ích nội và ngoại khu trọ, nâng cao chất lượng phòng trọ giá rẻ lên phân khúc giá trung bình. Để biết thêm chi tiết sản phẩm đơn vị, nhà đầu tư có thể tham khảo ở link: https://nhatienphat.com.vn/chat-luong-san-pham-nha-tien-phat-duoc-khang-dinh-tren-truyen-hinh/

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hợp tác với Quỹ từ thiện TP Care, trực thuộc Tiến Phát Group, chuyên thực hiện các dự án vì cộng đồng. Nhà Tiến Phát đã và đang thường xuyên chạy dự án Chung tay vì người vô gia cư cùng TP Care, các dự án quyên góp, hỗ trợ bà con miền Trung mùa bão lũ.

NTP phát gạo miễn phí cho dân cư khu trọ
NTP phát gạo miễn phí cho dân cư khu trọ

Với giá trị nhân văn đó, Nhà Tiến Phát sẽ cùng nhà đầu tư góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có thu nhập thấp, hướng tới phát triển bền vững.

Liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hay thắc mắc về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website: https://nhatienphat.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời