ĐÈN NÉT VỀ DỰ ÁN BÌNH HÒA 24

Tính đến tháng 02/2020, dự án Bình Hòa 24 tọa lạc tại Đồng An 2, Phường Bình Hòa, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương, giữa 2 khu công nghiệp lớn là KCN Linh Trung và KCN Đông Anh đã hoàn thành chính thức and được đưa vào hoạt động.

Sau một năm kiến ​​tạo, khu nhà trọ Bình Hòa đã trở thành một nơi sống tiện nghi và thoải mái cho toàn thể công nhân tại Đồng An và các khu vực lân cận.

Khu nhà trọ có tổng diện tích lên đến 3.700m², với 297 phòng, được xây dựng thành 1 trệt 1 lầu cùng nhiều trải nghiệm tiện ích như: Wifi, dịch vụ dọn vệ sinh 3 lần / tuần, nhà giữ xe 2 tầng rộng thoáng đãng, an ninh tuyệt đối với thẻ ra – vào cùng lực lượng bảo vệ 24/7 mang lại sự yên tâm cho người thuê trọ.

Dự án Bình Hòa 24 là một trong những dự án đầu tiên và tâm huyết của đội ngũ Nhà Tiến Phát.

Hình ảnh 3D dự án BÌNH HÒA 24

TIẾN ĐỘ THỊ CÔNG BÌNH HÒA 24

Từ khi bắt đầu thi công dự án cho đến nay. Dự án BÌNH HÒA 24 đã đi vào hoạt động một thời gian. Với tiêu chuẩn diện tích từ 12 – 15 mét vuông, chủ yếu là tiền chế tạo để giảm thiểu chi phí xây dựng. Ngoài việc sử dụng tiền chế tạo, công ty còn mới vật liệu kết hợp, sàn được đổ bê tông đúng tiêu chuẩn được xây dựng, sàn được lót gạch sạch sẽ. Không những vậy, bên trong căn hộ có gác xếp, kệ bếp, toilet đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Hình ảnh khu trọ đã đi vào hoạt động với đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra, khu trọ còn có bãi đậu xe với bảo vệ 24/24, ra vào cổng từ, khu quản lý để bảo đảm mọi tiện ích của dân cư trong khu.

Bãi đỗ xe tại BÌNH HÒA 24

Port into có bảo vệ an ninh cho khu trọ

Trước khu trọ, hệ thống kết hợp kiot cho thuê để bảo đảm sự đa dạng cho hoạt động của khu trọ. Hệ thống kiot sẽ là nơi bán thực phẩm, tạp hóa …

Tích hợp các khu kiot bảo đảm tiện nghi cho đời sống dân cư khu trọ

Liên hệ Công Ty Nhà Tiến Phát

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư dự án Nhà Tiến Phát hoặc có thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

  • Trụ sở văn phòng miền Nam: Số 63, Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Văn phòng miền Bắc: Tầng 6, Tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng miền Trung: Tầng 6, Lô 17B, số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà nẵng.
  • Hotline: 1900.633.343
  • Website:  nhatienphat.com.vn
  • Fanpage:  https://www.facebook.com/bdsnhatienphat

Trả lời