Thấu hiểu những hy sinh, cống hiến của lực lượng chống dịch tuyến đầu và để bày tỏ sự biết ơn, Quỹ Từ Thiện TP Care của Tiến Phát Group xin được đóng góp 400 triệu đồng vào chương trình “Tiếp sức cho đội ngũ Y – Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch”.
? Tuy nhiên con số này hiện đang rất nhỏ bé so với tình hình hiện tại vì có tới hơn 60.000 ca đang cách ly và 1.678 ca nhiễm bệnh.
? Quỹ Từ Thiện TP – Care xin được kêu gọi sự đóng góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên khắp cả nước để cùng chung tay góp sức, cũng như gửi gắm tình cảm đến cho những người đang ngày đêm không ngủ ở tuyến đầu.
? Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, đây là lần đầu tiên TP Care kêu gọi sự ủng hộ từ Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác. Điều này chứng minh rằng, Doanh nghiệp đang rất khẩn trương và một lòng hướng về tâm dịch Bắc Giang.
? Trong lúc này, mọi sự chia sẻ đều trở nên rất quý báu đối với lực lượng chống dịch đang ở tuyến đầu.
?‍♂️ Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng muốn đóng góp xin gửi về:
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV TỪ THIỆN LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Số tài khoản: 3997 998 8888
Ngân hàng Á Châu (ACB)

 

Về Nhà Tiến Phát và TP Care

Nhà Tiến Phát là đơn vị cung cấp nhà ở cho người có thu nhập thấp với mô hình Thuê – Xây dựng – Cho thuê, tập trung ở khu vực vùng ven thành phố, lân cận các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Với mô hình này, Nhà Tiến Phát đã và đang thực hiện những dự án xây dựng khu trọ giá rẻ với nhiều tiện nghi và tích hợp công nghệ cao trong quản lý. Dự án đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên, công nhân xí nghiệp, người lao động tự do v.v

Nụ cười của chú Minh và những người cùng hoàn cảnh như gia đình chú luôn là động lực để Quỹ TP Care không ngừng nỗ lực. TP Care ngoài dự án “Vì người vô gia cư” còn thực hiện các dự án khác, với sự hỗ trợ của mạnh thường quân trên cả nước.

Trả lời