Hướng dẫn sử dụng Đa cửa sổ động

Ngày update sớm nhất : 23-02-2021

Bạn vẫn muốn dò thám kiếm cái gì bại liệt trong những khi đang được coi video clip không? quý khách rất có thể thay cho thay đổi độ cao thấp hành lang cửa số phần mềm nhằm dùng nhì phần mềm và một khi sau khoản thời gian kích hoạt tùy lựa chọn nhập bảng cạnh cần. Đa hành lang cửa số được cho phép chúng ta chạy tối nhiều tía phần mềm đồng thời nhập cơ chế phân tách song màn hình hiển thị. quý khách cũng rất có thể chạy nhiều phần mềm đồng thời nhập cơ chế coi hành lang cửa số pop-up.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Đa cửa sổ động

Đa hành lang cửa số động

Đa hành lang cửa số được cho phép tương hỗ phân tách song trên/dưới và trái/phải nhằm nâng lên hưởng thụ nhiều tác vụ với những phần mềm giới hạn. Nó được cho phép chúng ta chạy tối nhiều tía phần mềm và một khi và cung ứng cho mình những tùy chọn: Chế phỏng coi phân tách song màn hình hiển thị và Chế phỏng coi pop-up.

Multi-active windows

Left/Right

Hướng dẫn sử dụng
ⓐ Giao diện phân tách.
ⓑ Thay thay đổi vị trí (chỉ 2 mùng hình). 
ⓒ Lưu bố cục tổng quan thời điểm hiện tại bên trên bảng ở cạnh. 

Hai phần mềm như là nhau rất có thể được hé trong những hành lang cửa số không giống nhau, như tất cả chúng ta gọi là Multi-instance. Các phần mềm tương hỗ là Internet, Tập tin cậy của tôi, Samsung Notes và MS Office.

Edge panel

Bạn rất có thể nhanh gọn truy vấn những phần mềm và chức năng yêu thương quí của tớ. Thêm những phần mềm thông thường người sử dụng nhập bảng ở cạnh nhằm khởi chạy bọn chúng đồng thời ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị chỉ với cùng 1 đợt nhấn.

Cách tăng cặp phần mềm bên trên bảng ở cạnh
Bước 1. Trong skin phân tách song màn hình hiển thị, hãy nhấn nhập những vòng tròn xoe trong số những hành lang cửa số phần mềm.
Bước 2. Nhấn nhập hình tượng 'Thêm cặp ứng dụng' (ⓒ).

Các phần mềm chúng ta đang được dùng ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị sẽ tiến hành lưu bên trên bảng tinh chỉnh bên dưới dạng một cặp phần mềm.

Lưu ý: 

  • Một số phần mềm rất có thể ko tương hỗ chức năng này.
  • Một số chức năng rất có thể ko khả dụng bên trên Màn hình ngoài.
  • Màn hình ngoài tương hỗ 2 thông số kỹ thuật nhiều hành lang cửa số (Trên/Dưới).
  • Không tương hỗ 2 hành lang cửa số ở phía bên dưới hoặc phía trái.
  • Nếu bảng ở cạnh ko hiển thị, hãy nhập Cài đặt, chạm nhập Màn hình > Màn hình cạnh, tiếp sau đó chạm nhập công tắc nguồn Bảng ở cạnh nhằm kích hoạt.

Chế phỏng coi phân tách song mùng hình

Cách chạy nhiều ứng dụng
Bước 1. Nhấn nhập nút Gần đây nhằm hé list những phần mềm được dùng thời gian gần đây.
Bước 2. Vuốt quý phái trái khoáy hoặc là phải, chạm nhập hình tượng của phần mềm, tiếp sau đó chạm nhập Mở ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị. Ứng dụng tiếp tục lựa chọn tiếp tục khởi chạy ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị.
Bước 3.
Trên hành lang cửa số không giống, vuốt quý phái trái khoáy hoặc là phải nhằm lựa chọn 1 phần mềm không giống nhằm khởi chạy.

Để khởi chạy những phần mềm không tồn tại nhập list những phần mềm được dùng thời gian gần đây, hãy nhấn nhập nút Quay lại và lựa chọn 1 phần mềm.

Khởi chạy phần mềm kể từ bảng ở cạnh
Bước 1. Trong khi dùng một phần mềm, hãy kéo tay rứa của bảng ở cạnh về phía thân thiện màn hình hiển thị.
Bước 2. Chạm và lưu giữ một phần mềm, kéo nó quý phái trái khoáy, tiếp sau đó thả nó nhập "Thả nhập đây".

Ứng dụng tiếp tục lựa chọn tiếp tục khởi chạy ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị.

Lưu ý: quý khách rất có thể bịa đặt nhằm khởi chạy phần mềm ở cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị bằng phương pháp chạm nhập phần mềm bại liệt một đợt. Nhấn nhập hình tượng 'Bút chì' và nhấn Tùy lựa chọn khác (ba chấm dọc). Sau bại liệt, chạm nhập Chạm bên bên dưới Mở ở cơ chế coi phân tách song mùng hình. Nếu chúng ta nhấn nhập công tắc nguồn Hiển thị phần mềm ngay sát đây nhằm kích hoạt, bạn cũng có thể khởi chạy những phần mềm được dùng thời gian gần đây nhập cơ chế coi phân tách song màn hình hiển thị kể từ bảng ở cạnh.

Xem thêm: Chi tiết thủ tục vay ngân hàng Vietcombank

Chế phỏng Pop-up

Pop-up view

Cách khởi chạy nhiều ứng dụng
Cách 1.
Nhấn nhập nút Gần đây nhằm hé list những phần mềm được dùng thời gian gần đây.
Bước 2. Vuốt quý phái trái khoáy hoặc là phải, chạm nhập hình tượng của phần mềm, tiếp sau đó chạm nhập Mở nhập cơ chế pop-up

Nếu chúng ta nhấn nhập nút Trang công ty trong những khi dùng hành lang cửa số pop-up, hành lang cửa số sẽ tiến hành thu nhỏ và hiển thị bên dưới dạng hình tượng phần mềm. Để dùng lại hành lang cửa số nhảy lên, hãy nhấn nhập hình tượng phần mềm.

Khởi chạy phần mềm kể từ bảng ở cạnh
Bước 1. Kéo tay rứa bảng ở cạnh về phía thân thiện màn hình hiển thị.
Bước 2. Chạm và lưu giữ một phần mềm, kéo nó quý phái trái khoáy, tiếp sau đó thả nó nhập "Thả nhập đây".

Ứng dụng tiếp tục lựa chọn tiếp tục khởi chạy nhập cơ chế coi pop-up.

Đa tác vụ: Kéo & Thả

Bạn rất có thể share nội dung trong số những phần mềm không giống nhau bằng phương pháp kéo và thả. Và, hình ảnh chụp màn hình hiển thị tức thì rất có thể được share bằng phương pháp chụp nhiều hành lang cửa số lại cùng nhau.

Drag and Drop

① Sở thuế tập dượt nhập Tin nhắn        ② Chia mùng hình

Lưu ý:

  • Các phần mềm hỗ trợ: Sở thuế tập dượt, Internet, Tin nhắn, Tập tin cậy của tôi, Samsung Notes, MS Office, MS Outlook, OneDrive, WhatsApp (Chỉ văn bản), Line (Văn phiên bản, hình ảnh), v.v.
  • Danh sách phần mềm được tương hỗ rất có thể thay cho thay đổi theo gót điểm và vương quốc.
  • Ở cơ chế ngang của màn hình hiển thị ngoài, nhiều hành lang cửa số và bảng ở cạnh ko khả dụng.
  • Cần sở hữu liên kết mạng nhằm hé đôi khi nhì phần mềm như Word và PPT kể từ phần mềm Office bởi chức năng Kéo & Thả.

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị vũ khí và thực đơn rất có thể không giống nhau tùy nằm trong nhập loại vũ khí và phiên phiên bản ứng dụng.

Cảm ơn phản hồi của bạn

Cửa Hàng Trực Tuyến

Tận tận hưởng quyết sách phục vụ không lấy phí và Bảo Hành chủ yếu hãng

Xem thêm: Tranh Chì Phong Cảnh Buồn | SKYHOME.VN

Trang của tôi

Nhận tin cậy hưởng thụ thành phầm Samsung tiên tiến nhất bao gồm khuyến cáo, sửa chữa thay thế, Bảo Hành, phía dẫn… Kiểm tra điểm thưởng thời điểm hiện tại và những quyền hạn hội viên thích hợp cho mình.

Hỗ trợ người sử dụng về phần mềm và dịch vụ

Xem thêm

BÀI VIẾT NỔI BẬT