Trụ sở chính Grab | Văn phòng đăng ký Grab TPHCM và Hà Nội

Grab là một trong trong mỗi doanh nghiệp technology lớn số 1 Khu vực Đông Nam Á, hỗ trợ những cty vận fake, Giao hàng và thanh toán giao dịch nghệ thuật số và trụ sở chủ yếu Grab được bịa đặt bên trên Singapore.

Tại nước ta, Grab cũng đang trở thành một trong mỗi phần mềm địa hình phổ cập nhất vô nghành nghề vận fake và Giao hàng. Người người sử dụng hoàn toàn có thể dùng phần mềm Grab để tại vị xe cộ xe hơi hoặc xe cộ máy, Giao hàng, và thậm chí còn là thanh toán giao dịch những cty này nhưng mà ko cần dùng chi phí mặt mày. Bên cạnh đó, Grab thông thường xuyên hỗ trợ những công tác khuyến mãi kèm theo và ưu đãi nhằm lôi cuốn và lưu giữ chân quý khách hàng.

Bạn đang xem: Trụ sở chính Grab | Văn phòng đăng ký Grab TPHCM và Hà Nội

1. tin tức về doanh nghiệp Grab

Tên cũ My Teksi/GrabTaxi (2012 – 2016)
Loại hình Công ty tư nhân
Ngành nghề Vận fake, Giao hàng
Thành lập Tháng 6 năm 2012; 11 năm trước[3] (với GrabTaxi) bên trên Kuala Lumpur, Malaysia
Người sáng sủa lập Anthony Tan và Tan Hooi Ling
Trụ sở chính Singapore (từ năm 2014)
Khu vực hoạt động 319 TP. Hồ Chí Minh bên trên 8 vương quốc (tính cho tới mon 9 năm 2020)
Sản phẩm Ứng dụng địa hình, website
Dịch vụ
 • GrabTaxi
 • GrabCar
 • GrabBike
 • GrabHitch
 • Grab Food
 • GrabExpress
 • GrabPay
Website grab.com

2. Grab là của nước nào?

Grab là một trong doanh nghiệp technology đem trụ thường trực Singapore. Tuy nhiên, hoạt động và sinh hoạt của Grab không chỉ là số lượng giới hạn ở Singapore mà còn phải không ngừng mở rộng đi ra nhiều vương quốc không giống ở chống Khu vực Đông Nam Á gồm những: Malaysia, Indonesia, Philippines, nước ta, Thái Lan, Myanmar và Campuchia. 

Grab là doanh nghiệp technology đem trụ thường trực Singapore
Grab là một trong doanh nghiệp technology đem trụ sở chủ yếu bên trên Singapore

3. Lịch sử tạo hình của Grab 

Grab được tạo hình vô thời điểm năm 2012 bên dưới thương hiệu GrabTaxi, tự Anthony Tan và Tan Hooi Ling gây dựng. Tại thời gian lúc đầu, Grab chỉ hỗ trợ cty bịa đặt xe cộ xe taxi qua chuyện phần mềm địa hình bên trên Malaysia và Singapore.

Grab là doanh nghiệp technology đem trụ thường trực Singapore
Được xây dựng vô thời điểm năm 2012, Grab là doanh nghiệp technology đem trụ thường trực Singapore

Tuy nhiên, ko tạm dừng ở ê, Grab tiếp tục không ngừng mở rộng hoạt động và sinh hoạt thanh lịch nhiều nghành nghề không giống nhau như GrabCar (dịch vụ taxi), GrabBike (dịch vụ xe cộ máy), GrabFood (đặt đồ dùng ăn), GrabExpress (giao hàng), GrabRentals (cho mượn xe tự động lái) và nhiều cty không giống.

Quãng đàng cải tiến và phát triển của Grab không chỉ là lôi cuốn góp vốn đầu tư kể từ những thương hiệu tuổi tác rộng lớn như SoftBank, Didi Chuxing và Toyota, mà còn phải tiếp cận việc niêm yết bên trên Sàn giao dịch thanh toán thị trường chứng khoán Nasdaq vô năm 2021 sau khoản thời gian kết phù hợp với doanh nghiệp góp vốn đầu tư technology SPAC của Mỹ, Altimeter Growth Corp.

Grab là một trong trong mỗi doanh nghiệp technology tiên phong hàng đầu Đông Nam Á
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Grab đang được là một trong trong mỗi doanh nghiệp technology tiên phong hàng đầu bên trên Đông Nam Á

Tổng giám đốc thời điểm hiện tại của Grab là Brad Gerstner, người tham gia Grab vô mon 3 năm 2021 sau sáp nhập với Altimeter Growth Corp. Với vận tốc cải tiến và phát triển nhanh gọn lẹ, Grab đang trở thành một trong mỗi doanh nghiệp technology tiên phong hàng đầu bên trên Khu vực Đông Nam Á, với biệt danh “kỳ lân tiết mặt” vô ngành.

4. Trụ sở chủ yếu Grab ở đâu?

Trụ sở chủ yếu Grab được bịa đặt bên trên địa chỉ: 1 & 3 Media Close, Singapore, Singapore (Tây), 138497 & 138498

Trụ sở chủ yếu Grab được bịa đặt bên trên Singapore
Grab đem trụ sở chủ yếu bên trên 1 & 3 Media Close, Singapore

Trụ sở Grab là một trong khu vực sale xanh rì và kiên cố, được design bám theo đòi hỏi bao hàm nhì khối tháp. Khuôn viên tòa căn nhà được phủ xanh rì vày cây xanh xanh tươi bên trên mặt mày khu đất và những Sảnh thượng bên trên tầng trung. Các không khí công cộng và trên phố dành riêng cho tất cả những người quốc bộ công nằm trong cũng khá được tích phù hợp với chống cây trái.

Trụ sở chủ yếu Grab được design tân tiến
Trụ sở Grab chiếm hữu môi trường xung quanh thao tác làm việc xanh rì kiên cố vẫn tân tiến và tiện nghi

Việc dùng vật tư thiết kế tái ngắt chế và trước mặt vày kính trị xạ thấp gom tách lượng sức nóng mặt mày trời hít vào vô bên phía trong tòa căn nhà. Nhờ những nỗ lực này, trụ sở Grab tiếp tục đạt được ghi nhận Green Mark GoldPlus và phát triển thành một trong mỗi vị trí hỗ trợ môi trường xung quanh thao tác làm việc xứng đáng ước mơ của khá nhiều nhân viên cấp dưới.

Xem thêm: Sau bao lâu sẽ nhận tiền hoàn 10% khi thanh toán điện lần đầu bằng ví điện tử trên app VinID?

5. Văn chống ĐK Grab bên trên TPHCM

Trụ sở ĐK grab TP HCM ở bên trên Tại tầng 2, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn đang được ở TP. Xì Gòn và quan hoài cho tới việc thực hiện với Grab trong số cty như GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, bạn cũng có thể sẵn sàng làm hồ sơ khá đầy đủ và cho tới vị trí này nhằm ĐK thẳng.

 • Thời gian tham thực hiện việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00

6. Văn chống ĐK Grab bên trên Hà Nội

Trụ sở ĐK grab TP. hà Nội ở bên trên Tầng 1, tòa căn nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy. 

 • Thời gian tham thực hiện việc: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00

Trên đấy là vấn đề về trụ sở chủ yếu Grab và văn chống ĐK Grab bên trên TP HCM và TP. hà Nội. Để ĐK phát triển thành đối tác chiến lược lái xe của Grab, bạn phải sẵn sàng khá đầy đủ làm hồ sơ và cho tới 1 trong nhì văn chống bên trên nhằm nộp làm hồ sơ.

Trụ sở ĐK chạy Grab bên trên TP. hà Nội và Hồ Chí Minh
Bạn hoàn toàn có thể nộp làm hồ sơ chạy Grab bên trên nhì văn chống ĐK Grab TP. hà Nội và Hồ Chí Minh

Sau khi nhận làm hồ sơ, Grab tiếp tục tổ chức thẩm tấp tểnh và thông tin thành phẩm cho chính mình trong tầm 7 ngày thao tác làm việc (Nếu làm hồ sơ của công ty khá đầy đủ và hợp thức, cũng có thể Grab tiếp tục duyệt làm hồ sơ trong tầm một ngày thực hiện việc)

Nhìn công cộng, giấy tờ thủ tục ĐK Grab khá giản dị và đơn giản và nhanh gọn lẹ. Nếu các bạn đáp ứng nhu cầu đầy đủ những ĐK, bạn cũng có thể chính thức chạy Grab ngay lập tức sau khoản thời gian được duyệt làm hồ sơ. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục mang lại nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích cho chính mình, hãy nhớ là bám theo dõi Maison Office update tăng nhiều vấn đề mới mẻ hữu ích nhé! 

Xem thêm: Văn khấn mùng 3 tết 2024 hóa vàng tiễn ông bà ông vải ngắn gọn đầy đủ

Tìm hiểu tăng trụ sở những luyện đoàn/công ty technology phổ biến khác:

 • Trụ sở chủ yếu Apple
 • Trụ sở chủ yếu Samsung 
 • Trụ sở chủ yếu Google 
 • Trụ sở chủ yếu Facebook 
 • Trụ sở chủ yếu Lazada
 • Trụ sở chủ yếu Tiki
 • Trụ sở chủ yếu Tiktok
 • Trụ sở chủ yếu Shoppe

BÀI VIẾT NỔI BẬT


NEWCENTURY HOTEL ĐÀ LẠT

Đặt tour du lịch nước ngoài, tour du lịch trong nước trọn gói khởi hành hằng ngày với giá tốt nhất! Săn Voucher ưu đãi. Tour Chất Lượng. Lịch Trình Đẹp, Hấp Dẫn. HDV Nhiệt Tình, Chu Đáo