Tải Zenly - Ứng dụng theo dõi vị trí của bạn bè và người thân

Thành phố, hotel, điểm đến14-15 Apr, 2 Khách, 1 đêm

Bạn đang xem: Tải Zenly - Ứng dụng theo dõi vị trí của bạn bè và người thân

Tìm kiếm

Ngày đến Sun, Apr 14

1

Ngày vềMon, Apr 15

Số chống, số khách1 chống, 2 người rộng lớn, 0 trẻ em em

Bạn mong muốn biết quý khách xung xung quanh đang được ở đâu? Đừng lo ngại, phần mềm social Zenly tiếp tục khiến cho bạn xác xác định trí quý khách đúng đắn và chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với bọn họ. Bài ghi chép ứng dụng hoặc mang lại android sau đây Mytour tiếp tục chỉ dẫn cơ hội vận tải Zenly về Smartphone một cơ hội giản dị và đơn giản và nhanh gọn lẹ.

  • Litmatch là gì? Hướng dẫn cơ hội vận tải phần mềm Litmatch bên trên PC dùng mô phỏng Nox Player
  • TOP 7 phần mềm sửa đổi hình ảnh bên trên Smartphone khiến cho bạn 'sống ảo' vô cùng chất

Zenly - Mạng xã hội xác định vị trí

Zenly là một trong những phần mềm social nhỏ canh ty người tiêu dùng xác lập đúng đắn địa điểm của người thân trong gia đình và đồng chí, canh ty chúng ta cũng có thể nhắn tin nhắn, nói chuyện tự do thoải mái bên trên phần mềm này. Dường như, phần mềm còn nhiều chức năng thú vị như đánh giá pin của đồng chí, theo gót dõi tình trạng ngủ và thức tỉnh, mặt khác đo chừng thân thiết thiết bằng phương pháp tính tổng thời hạn gặp gỡ nhau,....Với Zenly, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tạm thời ngừng share địa điểm của tớ cho những người không giống bằng phương pháp ngắt liên kết hoặc fake lịch sự cơ chế ẩn danh.

Cách vận tải Zenly về Smartphone một cơ hội giản dị và đơn giản nhất

Truy cập Google Play hoặc App Store  > Tìm dò xét Zenly > Nhấn Cài bịa đặt bên trên Smartphone nhằm vận tải phần mềm.

  • Liên kết vận tải bên trên Google Play mang lại Android.
  • Liên kết vận tải bên trên App Store mang lại iOS.

Cách singin Zenly thời gian nhanh chóng

Bước 1: Chọn Đăng ký & Chấp thuận > Nhập Tên của bạn > Nhấn nhập dấu mũi tên nhằm nối tiếp.

Bước 2: Điền ngày, mon, năm sinh của chúng ta > Mũi tên > Nhập số Smartphone > Click nhập mũi tên > Sau cơ, điền mã xác minh > Chọn Mũi tên nhằm dứt singin phần mềm.

Hướng dẫn dùng Zenly xác định địa điểm đồng chí, người thân

Bước 1: Để dùng Zenly, trước tiên hãy lựa chọn Tìm Tôi > Cho luật lệ Lúc dùng ứng dụng nhằm xác xác định trí của chúng ta.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Đa cửa sổ động

Bước 2: Tiếp theo gót, chúng ta hãy lựa chọn Tiếp Tục > Nhấn nhập mục MỞ CÀI ĐẶT ĐIỆN THOẠI > Click nhập dù Vị trí > Luôn luôn. Cách này sẽ hỗ trợ xác xác định của chúng ta trong cả khi chúng ta ko dùng Zenly.

Bước 3: Nhấn nhập CHỌN VÀI NGƯỜI BẠN BÈ > Lúc này, phần mềm tiếp tục khêu gợi ý những người dân đang được dùng Zenly nhập danh bạ của chúng ta, hoàn toàn có thể Thêm nhập hoặc bỏ tích chọn.

Bước 4: Sau cơ, phần mềm tiếp tục khêu gợi ý cho chính mình chào đồng chí nhập danh bạ nhập cuộc, hãy lựa chọn dấu mũi tên nhằm nối tiếp > cũng có thể lựa chọn BẬT THÔNG BÁO hoặc ĐỂ SAU.

Bước 5: Cuối nằm trong, nhằm coi đồng chí của tớ đang được ở đâu, chúng ta chỉ việc lựa chọn nhập ảnh đại diện và tức thì tức thì Zenly tiếp tục cho chính mình biết địa điểm của mình.

Hướng dẫn mẹo tắt xác định bên trên Zenly 

Bước 1: Nhấn nhập biểu tượng hình người ở góc cạnh nên Smartphone > Click nhập biểu tượng bóng ma.

Bước 2: Danh sách đồng chí tiếp tục xuất hiện nay, hãy tích vào người mình muốn ngừng share ấn định vị > Chọn CHẾ ĐỘ ĐÓNG BĂNG > Cài bịa đặt thời gian tham tắt ấn định vị với những người cơ.

Cách sửa lỗi Zenly ko xác định đúng

Kiểm tra tín hiệu bên trên tranh bị của bạn

Đảm bảo tranh bị của chúng ta đang được liên kết mạng 3G/4G hoặc Wifi ổn định ấn định nhằm phần mềm hoàn toàn có thể gửi địa điểm của chúng ta và đồng chí một cơ hội đúng đắn.

Kiểm tra tín hiệu bên trên tranh bị của chúng ta bè

Thiết bị của đồng chí bên trên Zenly cũng nên liên kết mạng 3G/4G hoặc Wifi nhằm phần mềm hoàn toàn có thể xác xác định trí của mình và gửi vấn đề về tranh bị của chúng ta.

Chế chừng ẩn danh của những người chúng ta chọn

Ứng dụng với 1 chức năng nhất là cơ chế ẩn danh, canh ty người tiêu dùng ko share địa điểm và thời hạn thực của mình. Người chúng ta này hoàn toàn có thể đang được nhảy cơ chế này với chúng ta và vấn đề sẽ không còn được update bên trên tranh bị của chúng ta. tin tức tiếp tục chỉ được update Lúc bọn họ tắt cơ chế ẩn danh so với chúng ta.

Người người sử dụng ngừng dùng Zenly

Nếu người tiêu dùng gỡ thiết lập phần mềm Zenly, địa điểm của mình tiếp tục không thể được update bên trên phần mềm nữa.

Cam kết với Zenly

Vậy là tôi đã hướng dẫn cơ hội dùng và vận tải Zenly về Smartphone một cơ hội giản dị và đơn giản và cụ thể nhất. Hãy nằm trong tìm hiểu phần mềm thú vị này nhé!

Xem thêm: Viettel Money - Kiến tạo cuộc sống mới

  • Xem tăng những bài xích viết: Mẹo iOS, Mẹo Android. 

Nội dung được cách tân và phát triển bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ người sử dụng. Mọi chủ ý góp sức van vui vẻ lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

Bài ghi chép tương tự

Phổ trở nên nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT