Vewd Browser

Đánh giá chỉ Softonic

Vewd Browser: Trình duyệt rất tốt cho tới Android TV

Được coi là trình duyệt rất tốt cho tới Android TV với Trình duyệt Vewd. Trình duyệt này không chỉ có với hình mẫu đẹp mắt mà còn phải chuyên chở trang một cách nhanh nhất và hiển thị phù phù hợp với màn hình hiển thị TV của chúng ta. Với Trình duyệt Vewd, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng tổ chức triển khai hưởng thụ trang web của tôi với tác dụng Speed Dial. Chỉ cần thiết nhấp nhập hình tượng nằm trong nhằm thêm thắt những trang web yêu thương mến của chúng ta hoặc dùng hình tượng trái ngược tim nhằm thêm thắt trang thẳng nhập Speed Dial nhập khi chúng ta duyệt.

Bạn đang xem: Vewd Browser

Tải xuống Trình duyệt Vewd free và tận thưởng hình mẫu nhẹ nhõm, Gọn gàng và dễ dàng dùng của chính nó. Nó đi kèm theo với những nhân tố lanh lợi như tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ cao thấp trang, gom duyệt trang web đơn giản và dễ dàng rộng lớn lúc nào không còn. Trình duyệt Vewd ổn định tấp tểnh và tương mến, đảm nói rằng nhiều trang web sinh hoạt mượt tuy nhiên.

Xem thêm: Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc - Tác giả tác phẩm (mới 2023) | Ngữ văn lớp 12.

Được kiến thiết đặc biệt quan trọng cho tới TV Sony Android, Trình duyệt Vewd được tối ưu hóa nhằm dùng với Remote TV chi tiêu chuẩn chỉnh với D-Pad. Nó ko đòi hỏi loài chuột hoặc keyboard nhằm vận hành. Lưu ý rằng phiên phiên bản này chỉ tương mến với TV Sony Android và ko tương mến với những trang bị không giống.

Về Vewd Software:

BÀI VIẾT NỔI BẬT