Xe Hà Nội Cao Bằng | TOP 06 Nhà Xe Đáng Trải Nghiệm Nhất

Nếu đang được do dự ko biết nên lựa lựa chọn hạng xe cộ hoặc mái ấm xe cộ nào là nhập chuyến du ngoạn cho tới Cao bằng phẳng kể từ thủ đô sắp tới đây thì nội dung bài viết này là dành riêng cho chính mình. Hãy nằm trong MOTOGO dò la hiểu cụ thể về quality công ty và nấc giá bán của TOP 06 mái ấm xe cộ thủ đô Cao bằng phẳng xứng đáng hưởng thụ nhất tiếp sau đây.

Xe thủ đô Cao Bằng
TOP 07 mái ấm xe cộ thủ đô Cao bằng phẳng đáng tin tưởng, rất tốt sở hữu nấc giá bán vô nằm trong hợp lý. (Nguồn: internet)

Top 04 xe cộ khách hàng thủ đô Cao bằng phẳng rất tốt có mức giá vé hợp lý nhất 2023

Xe khách hàng thủ đô Cao bằng phẳng ko lúc nào khiến cho khách hàng cần tuyệt vọng về quality công ty. Với nấc giá bán phù hợp nằm trong quality công ty đáng tin tưởng số 1, đáp ứng tiếp tục mang lại chuyến hành trình an toàn và tin cậy, nhanh gọn lẹ và tuyệt hảo nhất mang đến người tiêu dùng. Cùng điểm mặt mày TOP 07 xe cộ khách hàng đáng tin tưởng chuyên nghiệp chạy xe trên tuyến phố này.

Bạn đang xem: Xe Hà Nội Cao Bằng | TOP 06 Nhà Xe Đáng Trải Nghiệm Nhất

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé Đặt vé
Thanh Ly Hà Nội: 20h30/ 21h15
Cao Bằng: 20h30/ 21h15/ 22h15
300.000đ 0944 266 266
Khánh Hoàn Hà Nội: 20h00, 20h30, 20h40
Cao Bằng: 20h00, 20h30, 20h40
200.000đ 0915 660 062
Khoa Mận Hà Nội: 19h00
Cao Bằng: 20h00
300.000 đ 1900 272 708
Tám Nghĩa Hà Nội: 9h30
Cao Bằng: 11h30, 12h30
300.000 đ 1900 272 708
Hạnh Thuyên Hà Nội: 15h00
Cao Bằng: 7h00
280.000đ 0912 929 659
Lương Sủng Hà Nội: 11h30
Cao Bằng: 9h30
170.000đ 0912 455 915

Gửi sản phẩm vì thế xe vận tải 1.5T - 10T kể từ thủ đô lên đường Cao Bằng

Liên thông số năng lượng điện thoại: 0985.132.126

>> Xem thêm: Xe thủ đô Tỉnh Nam Định | Top 06 Nhà Xe Uy Tín Năm 2023

Xe thủ đô Cao Bằng
Xe khách hàng thủ đô Cao bằng phẳng sở hữu thật nhiều mái ấm xe cộ với đa dạng mẫu mã độ cao thấp và kiến thiết không giống nhau cho chính mình tự do lựa lựa chọn. (Nguồn: facebook.com)

1. Xe thủ đô Cao bằng phẳng – Thanh Ly

Thanh Ly là mái ấm xe cộ đáng tin tưởng chuyên nghiệp chạy tuyến phố thủ đô cho tới Cao bằng phẳng được phần đông người tiêu dùng tin tưởng tưởng và lựa lựa chọn. Với quality công ty tuyệt hảo đi kèm theo với thiết kế bên trong không hề thiếu tiện ngờ vực. Mang cho tới hưởng thụ kỷ niệm và sở hữu được niềm tin tưởng và tình thương của không ít khách hàng.Hiện ni mái ấm xe cộ đang được cung ứng 40 chóng ở thời thượng.

Xe thủ đô Cao Bằng
Nhà xe cộ Thanh Ly sở hữu dàn xe cộ đời mới mẻ, tiến bộ được kiến thiết đem nhị tông màu nền chủ yếu đen sì vàng vô nằm trong quý phái. (Nguồn: facebook.com)

Hơn nữa còn được phân thành nhị sản phẩm ghế song nhị tầng vô nằm trong thoáng rộng và tự do. Hình như, còn tồn tại kiến thiết rèm cửa ngõ vô nằm trong đã mắt đem lại không khí riêng lẻ và kín kẽ mang đến quý khách hàng. Đây là mái ấm xe cộ phù phù hợp với những cặp đôi bạn trẻ hoặc hội bạn hữu bên cạnh nhau dịch rời bên trên tuyến phố kể từ thủ đô cho tới Cao bằng phẳng. Dường như, từng khách hàng lên xe cộ sẽ tiến hành tặng kèm cặp một song dép lên đường nhập mái ấm nhằm đáp ứng đem đến cho chính mình không khí thật sạch bên trên xe cộ.

Xe thủ đô Cao Bằng
Xe sở hữu toàn bộ 40 ghế chóng ở được chia thành nhị sản phẩm với nhị tầng ghế song vô nằm trong thoáng rộng và tự do. (Nguồn: facebook.com)

Nhà xe cộ Thanh Ly sở hữu toàn bộ 3 chuyến xe cộ trong thời gian ngày với chuyến sớm nhất có thể tiếp tục chính thức lên đường nhập 19h00 những ngày nhập tuần. Xe tiếp tục tiếp đón quý khách bên trên bến xe cộ Mỹ Đình và trả khách hàng bên trên bến xe cộ Cao bằng phẳng. Nhà xe cộ tiếp tục đáp ứng sự an toàn và tin cậy vô cùng mang đến khách hàng khi dịch rời bên trên những phần đường đèo nguy nan.

Xe thủ đô Cao Bằng
Xe thủ đô Cao bằng phẳng – Thanh Ly sở hữu lực lượng nhân viên cấp dưới đáp ứng vô nằm trong có tính chuyên nghiệp, chu đáo và đến nơi. (Nguồn: facebook.com)
 • Giá vé: 200.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 0944 266 266

>> Xem thêm: Xe thủ đô Hà Nam | TOP 5 Nhà Xe Được Yêu Thích Nhất

2. Nhà xe cộ khách hàng Khánh Hoàn

Xe khách hàng Khánh Hoàn là đơn vị chức năng chuyên nghiệp chạy tuyến thủ đô Cao bằng phẳng, được rất nhiều khách hàng Reviews cao. Dường như, mái ấm xe cộ cũng khai quật cả tuyến thủ đô Vinh Nghệ An. Hiện bên trên, mái ấm xe cộ Khánh Hoàn dùng nhãn hiệu xe chóng ở 40 vị trí thoáng rộng, tự do. Mé nhập xe cộ được phân thành nhị tầng với 3 sản phẩm ghế được quấn domain authority thời thượng, thật sạch.

Xe khách hàng Khánh Hoàn tuyến thủ đô Cao bằng phẳng sửu dụng nhãn hiệu xe 42 vị trí thoáng rộng, đáp ứng riêng lẻ mang đến khách hàng hàng
Xe khách hàng Khánh Hoàn tuyến thủ đô Cao bằng phẳng sửu dụng nhãn hiệu xe 42 vị trí thoáng rộng, đáp ứng riêng lẻ mang đến người tiêu dùng (Nguồn: vexere.com)

Mỗi ngày đơn vị chức năng xe cộ khách hàng Khánh Hoàn tiếp tục cung ứng đều đều 3 chuyến với chuyến sớm nhất có thể lên đường khi 20h00 và 2 chuyến tiếp đến tiếp tục quặt bánh cơ hội 30 – 40 phút. Điểm tiếp đón quý khách cố định và thắt chặt trong phòng xe cộ là bến xe cộ Mỹ Đình và trả khách hàng bên trên bến xe cộ liên tỉnh Cao bằng phẳng. Mức giá bán vé của đơn vị chức năng vô nằm trong hợp lý, chỉ tầm 200.000đ/ người.

Thông tin tưởng chi tiết:

 • Giá vé: 200.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 0915 660 062
 • Đánh giá: N/ A

Xem Thêm: Xe Limousine thủ đô Cao bằng phẳng | Lịch Trình, Giá Vé Chi Tiết TOP 09 Đơn Vị Chất Lượng Nhất 2023

3. Đơn vị xe cộ khách hàng Khoa Mận

Nhà xe cộ Khoa Mận là thương hiệu xe cộ đáng tin tưởng, quality với khá nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực nhất là bên trên tuyến phố thủ đô Cao bằng phẳng. Bởi vậy mái ấm xe cộ này luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa lựa chọn thứ nhất khi dịch rời bên trên quãng lối này. Nhìn công cộng đấy là một đơn vị chức năng xứng đáng nhằm chúng ta tin tưởng tưởng và hưởng thụ.

Nhà xe cộ Khoa Mận là thương hiệu xe cộ đáng tin tưởng, quality với khá nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực nhất là bên trên tuyến phố thủ đô Cao bằng phẳng. (nguồn: Internet)

Hiện ni mái ấm xe cộ Hạnh Thuyên đang được dùng nhãn hiệu xe đời tiên tiến nhất. Với thiết kế bên trong kiến thiết quý phái, mái ấm xe cộ tiếp tục mang lại cho chính mình không khí ở nghỉ ngơi không hề thiếu tiện ngờ vực. Trên xe cộ bao hàm 41 ghế ngồi hạng quý phái tích hợp ý cùng với nhiều công dụng mas sa tự động dộng và ổ cắm USB nằm ở phía trở thành ghế phía bên trái vô nằm trong tiện lợi.

Nhà xe cộ sở hữu giờ bắt đầu từ Hà Nội  cho tới Cao bằng phẳng là 19h. Và xuất trừng trị chiều ngược lại kể từ Cao bằng phẳng về thủ đô là 20h. Mức niêm yết trong phòng xe cộ là 300.000 đ/vé/lượt. Giá vé đang được bao hàm toàn bộ công ty tiện nghi bên trên xe cộ.

Xem thêm: Thuốc giảm đau, hạ sốt Efferalgan (150mg)

Thông tin tưởng chi tiết:

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 1900 272 708

4. Nhà xe cộ Tám Nghĩa

Xe khách hàng Tám Nghĩa là mái ấm xe cộ chạy xe trên tuyến phố xe cộ khách hàng thủ đô Cao bằng phẳng nhận được rất nhiều sự tin tưởng tưởng của người tiêu dùng. Với nhãn hiệu xe chóng ở thời thượng 34 vị trí nhị tầng mang lại mang đến khách hàng sự tự do, thoáng rộng và tiện ngờ vực mang đến khách hàng bên trên từng chuyến hành trình.

Xe khách hàng Tám Nghĩa là mái ấm xe cộ chạy xe trên tuyến phố xe cộ khách hàng thủ đô Cao bằng phẳng nhận được rất nhiều sự tin tưởng tưởng của người tiêu dùng. (nguồn: internet)

Nhà xe cộ dịch rời theo đòi chương trình cố định và thắt chặt được công khai minh bạch kể từ Mỹ Đình – Cầu Thăng Long – Nam Hồng – Kim Anh – Sóc Sơn – QL3 – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao bằng phẳng. Nhà xe cộ bắt đầu từ bến Mỹ Đình khi 9h30 và bắt đầu từ Cao bằng phẳng nhập 2 thời khắc 11h30 và 12h30. Mức niêm yết cho một chiều của đơn vị chức năng là 300.000 đ/vé.

Nhân viên mái ấm xe cộ Tám Nghĩa luôn luôn sẵn sàng trả lời từng vướng mắc mang đến quý khách hàng trước và nhập quy trình xe cộ dịch rời. Vì vậy, nếu như sở hữu bất kì yếu tố gì xẩy ra khi đang được bên trên xe cộ, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hệ với những nhân viên cấp dưới bên trên phía trên và để được giải quyết và xử lý một cơ hội nhanh nhất có thể.

Thông tin tưởng chi tiết:

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 1900 272 708

5. Nhà xe cộ Hạnh Thuyên thủ đô Cao Bằng

Nhà xe cộ Hạnh Thuyên là đơn vị chức năng vận tải đường bộ khách hàng sinh hoạt nhiều năm trong lĩnh vực. cũng có thể rằng đấy là mái ấm xe cộ đáng tin tưởng nhất chuyên nghiệp chạy xe trên tuyến phố thủ đô Cao bằng phẳng. Bởi vậy mái ấm xe cộ này luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa lựa chọn thứ nhất khi dịch rời bên trên quãng lối này. Nhìn công cộng đấy là một đơn vị chức năng xứng đáng nhằm chúng ta tin tưởng tưởng và hưởng thụ.

Xe thủ đô Cao Bằng
Nhà xe cộ Hạnh Thuyên chuyên nghiệp chạy xe trên tuyến phố thủ đô Cao bằng phẳng. (Nguồn: facebook.com)

Hiện ni mái ấm xe cộ Hạnh Thuyên đang được dùng nhãn hiệu xe đời tiên tiến nhất. Với thiết kế bên trong kiến thiết quý phái, mái ấm xe cộ tiếp tục mang lại cho chính mình không khí ở nghỉ ngơi không hề thiếu tiện ngờ vực. Trên xe cộ bao hàm 41 ghế ngồi hạng quý phái tích hợp ý cùng với nhiều công dụng mas sa tự động dộng và ổ cắm USB nằm ở phía trở thành ghế phía bên trái vô nằm trong tiện lợi.

Xe thủ đô Cao Bằng
Xe sở hữu 41 ghế ngồi quý phái được phân thành nhị sản phẩm ghế đơn và ghế song đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của qusy khách hàng. (Nguồn: facebook.com)

Hiện bên trên, mái ấm xe cộ Hạnh Thuyên mới mẻ khai quật 01 chuyên nghiệp xe cộ thủ đô Cao bằng phẳng và ngược lại. Vào những thời gian du lịch thương hiệu sở hữu tăng mạnh chuyến chạy nhằm đáp ứng nhu cầu được yêu cầu dịch rời của người tiêu dùng. Xe lên đường ở bến xe cộ Mỹ Đình và giới hạn bên trên bến xe cộ Cao bằng phẳng. Tuy nhiên, mái ấm xe cộ sở hữu hoạt bát đón trả khách hàng nhiều điểm bên trên quốc lộ bên trên 2 đầu vị trí.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 0912 929 659

6. Đơn vị xe cộ khách hàng Lương Sủng

Xe khách hàng Lương Sủng là đơn vị chức năng chuyên nghiệp tuyến kể từ thủ đô cho tới Cao bằng phẳng. Nhà xe cộ nhận được rất nhiều sự cỗ vũ của những khách hàng với quality công ty ổn định toan nằm trong lực lượng nhân viên cấp dưới hăng hái, có tính chuyên nghiệp. Xe khách hàng của đơn vị chức năng Lương Sủng bao hàm 29 ghế ngồi thật sạch, tự do và dễ chịu và thoải mái.

Xe khách hàng của đơn vị chức năng Lương Sủng vô nằm trong hiện đại, được kiến thiết thích mắt và không hề thiếu tiện ngờ vực
Xe khách hàng của đơn vị chức năng Lương Sủng vô nằm trong hiện đại, được kiến thiết thích mắt và không hề thiếu tiện ngờ vực (Nguồn: msquare.vn)

Hiện bên trên, mái ấm xe cộ Lương Sủng có duy nhất một chuyến chiều lên đường và một chuyến chiều về trong thời gian ngày. Với chiều lên đường thủ đô Cao bằng phẳng, xe cộ tiếp tục xuất trừng trị khi 11h30 bên trên bến xe cộ Mỹ Đình và cho tới bến xe cộ Cao bằng phẳng khi 17h30. trái lại, với chiều Cao bằng phẳng thủ đô, xe cộ tiếp tục quặt bánh khi 9h30 sáng sủa và cho tới điểm khi 15h30.

Ngoài đi ra, mái ấm xe cộ sở hữu nhận vận trả sản phẩm & hàng hóa, kí gửi sách vở và xe cộ máy đi kèm theo. Mỗi món đồ sẽ sở hữu được nấc phí cước không giống nhau. Hơn cả, giá bán xe cộ số và xe cộ tay ga khi gửi riêng rẽ cũng đều có sự chênh chéo kể từ 50.000đ – 100.000đ. Khách sản phẩm hoàn toàn có thể tương tác thẳng với mái ấm xe cộ nhằm update nấc phí cước rõ ràng, cụ thể nhất.

Thông tin tưởng chi tiết:

Xem thêm: Sau bao lâu sẽ nhận tiền hoàn 10% khi thanh toán điện lần đầu bằng ví điện tử trên app VinID?

 • Giá vé: 170.000đ
 • Số năng lượng điện thoại: 0912 455 915
 • Đánh giá: N/ A

> Xem thêm: Tổng Hợp Các Nhà Xe thủ đô Hạ Long Uy Tín & Chất Lượng Nhất 2022

Thông tin tưởng công cộng về chuyến xe cộ thủ đô Cao Bằng

 • Km quãng đường: 240km
 • Chuyến sớm nhất có thể / muộn nhất: 5h00/23h00
 • Thời gian trá di chuyển: 6h – 9h
 • Giá vé trung bình: 170.000đ – 300.000đ
 • Điểm đón khách: Ga xe cộ Nước Ngầm, bến xe cộ Mỹ Đình
 • Điểm trả khách: Ga xe cộ Cao Bằng
 • Loại xe: xe cộ chóng ở 29 vị trí, xe cộ chóng ở 40 vị trí, xe cộ limousine 9 vị trí VIP, xe cộ limousine 34 vị trí,…
Xe Limousine
Tất cả những mái ấm xe cộ nêu bên trên đều sở hữu quality tuyệt hảo với những tiện ich không giống nhau đáp ứng nhu cầu yêu cầu của từng người tiêu dùng. (Nguồn: internet)

Trên đấy là tổ hợp toàn bộ những vấn đề cụ thể về giá bán vé và quality công ty của TOP 06 mái ấm xe cộ thủ đô Cao bằng phẳng đáng tin tưởng được phần đông người tiêu dùng cỗ vũ và Reviews cao bên trên thị ngôi trường lúc này. MOTOGO chúc các bạn sẽ sở hữu chuyến rẽ thăm hỏi Cao bằng phẳng an toàn và tin cậy, đầy đủ vẹn và tuyệt hảo nhất.

Bài viết lách hoàn toàn có thể chúng ta quan lại tâm:

 • Xe thủ đô Thái Nguyên – List 9 Nhà Xe Uy Tín, Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • 7 Xe thủ đô Rạch Giá – Giá Vé, Lộ Trình Và Các Nhà Xe Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Xe thủ đô Tỉnh Thái Bình – Tổng Hợp Lịch Trình, Giá Vé Của 7 Nhà Xe Uy Tín Nhất
 • Xe thủ đô Sơn La – TOP 07 Nhà Xe Được Tìm Kiếm hầu hết Nhất 2023
 • TOP 05 Xe thủ đô Thành Phố Bắc Ninh Giá Rẻ Có Chất Lượng Tốt Nhất
 • Xe Limousine Hà Nội Cao Bằng | Giá Vé, Lịch Trình 07 Nhà Xe Chất Lượng Nhất 2023

BÀI VIẾT NỔI BẬT


NEWCENTURY HOTEL ĐÀ LẠT

Đặt tour du lịch nước ngoài, tour du lịch trong nước trọn gói khởi hành hằng ngày với giá tốt nhất! Săn Voucher ưu đãi. Tour Chất Lượng. Lịch Trình Đẹp, Hấp Dẫn. HDV Nhiệt Tình, Chu Đáo