Cách xóa video đã xem trên Facebook nhanh chóng

Mọi hoạt động và sinh hoạt bên trên Facebook của người sử dụng đều được ghi lại trở nên lịch sử hào hùng nhằm người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng đánh giá. Chẳng hạn chúng ta có thể xem xét lại đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook nhằm kể từ cơ xóa lịch sử hào hùng đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook. quý khách hàng sở hữu lựa lựa chọn xóa một trong những đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook, hoặc xóa toàn cỗ đoạn Clip đang được coi bên trên Facbook. Chúng tớ hoàn toàn có thể xóa đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook điện thoại cảm ứng lẫn lộn PC. Bài ghi chép sau đây tiếp tục chỉ dẫn chúng ta xóa đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook.

Hướng dẫn xóa đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách xóa video đã xem trên Facebook nhanh chóng

Đầu tiên bạn phải truy vấn vô thông tin tài khoản Facebook cá thể của tôi, tiếp sau đó nhấn vô biểu tượng 3 chấm. Hiển thị hình mẫu tùy lựa chọn, chúng ta nhấn vô Nhật ký hoạt động.

Bước 2:

Xuất hiện nay hình mẫu những hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng bên trên Facebook. Chúng tớ coi xuống bên dưới mục tab greed color và kéo cho tới tab Video đang được xem. Kết trái khoáy các bạn sẽ bắt gặp những đoạn Clip Facebook nhưng mà tôi đã coi.

Bước 3:

Tại phía trên chúng ta có thể xóa từng đoạn Clip Facebook nhưng mà bản thân muốn, bằng phương pháp nhấn vào hình tượng 3 chấm cạnh video. Hiển thị tùy lựa chọn ở bên dưới, chúng ta nhấn vô Xóa nhằm xóa đoạn Clip Faebook đang được coi này.

Bước 4:

Ngoài rời khỏi người tiêu dùng hoàn toàn có thể lọc đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook. quý khách hàng nhấn vô biểu tượng lọc rồi lựa chọn Ngày để lựa chọn khoảng tầm thời hạn đoạn Clip Facebook đang được coi.

Đầu tiên bọn chúng ta lựa chọn Ngày bắt đầu trong khoảng tầm thời hạn thanh lọc.

Tiếp tục chọn Ngày kết thúc trong vòng thời hạn nhằm thanh lọc đoạn Clip. Kết trái khoáy hiển thị đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook theo đòi khoảng tầm thời hạn đang được thanh lọc.

Bước 5:

Để xóa tất cả video đã xem bên trên Facebook, chúng ta nhấn vào Xóa lịch sử hào hùng đang được xem. Khi cơ Facebook chất vấn chúng ta vẫn muốn xóa đoạn Clip đang được coi, nhấn Xóa. Ngay tiếp sau đó Facebook thông tin tổ chức xóa lịch sử hào hùng coi đoạn Clip Facebook và hoàn toàn có thể cần thiết một vài ba phút, nếu như lịch sử hào hùng vượt lên trên nhiều năm.

Cuối nằm trong toàn cỗ đoạn Clip Facebok đang được coi đều được xóa.

Xóa toàn cỗ lịch sử hào hùng đoạn Clip Facebook

Video chỉ dẫn xóa đoạn Clip Facebook đang được xem

Cách xóa đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook PC

Bước 1:

Đầu tiên người tiêu dùng cũng truy vấn vô Facebok cá thể của tôi. Sau cơ, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi lựa chọn Nhật ký hoạt động.

Xem thêm: Thuốc giảm đau, hạ sốt Efferalgan (150mg)

Nhật ký hoạt động và sinh hoạt đoạn Clip Facebook

Bước 2:

Hiển thị hình mẫu mới mẻ, tất cả chúng ta nhấn vô mục Video đang được xem.

Video Facebook đang được xem

Lúc này các bạn sẽ bắt gặp toàn cỗ những đoạn Clip Facebook đang được coi. Để xóa đoạn Clip Facebook nào là thì chúng ta nhấn vô biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Xóa.

Chọn xóa đoạn Clip Facebook

Bước 3:

Để xóa toàn cỗ đoạn Clip Facebook đang được xem, tất cả chúng ta nhấn vào nút Xóa lịch sử hào hùng coi video ở góc cạnh cần bên trên nằm trong hình mẫu.

Xóa lịch sử hào hùng đoạn Clip Facebook đang được coi

Bước 4:

Khi cơ Facebook cũng tiếp tục chất vấn chúng ta vẫn muốn xóa toàn cỗ đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook hay là không, nhấn Clear Video Watch History là đoạn.

Chọn xóa lịch sử hào hùng đoạn Clip Facebook đang được coi

Tại sao chúng ta nên xóa lịch sử hào hùng đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook của mình?

Bạn hoàn toàn có thể tự động chất vấn tại vì sao bản thân nên xóa lịch sử hào hùng đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook. Suy cho tới nằm trong thì cơ đơn thuần phiên bản ghi lại những gì chúng ta đang được coi thôi cần không? Nhưng bên trên thực tiễn, câu vấn đáp ko hẳn là vì vậy. Lịch sử đoạn Clip đang được coi bên trên Facebook của người sử dụng bật mý thật nhiều về sở trường, thói thân quen và ý kiến của người sử dụng. Và vấn đề này hoàn toàn có thể được truy vấn vô nháy đôi mắt so với ngẫu nhiên ai vô tình đánh giá lịch sử hào hùng coi Facebook bên trên vũ trang của người sử dụng.

Xem thêm: Bộ Tài chính tiếp tục siết chặt quản lý hoạt động xổ số

Cũng hoàn toàn có thể thuật toán Facebook tiếp tục dùng lịch sử hào hùng coi của người sử dụng nhằm reviews những đoạn Clip không giống cho chính mình. Nếu vì như thế ngẫu nhiên nguyên do gì, chúng ta đang được coi những đoạn Clip ko phù phù hợp với sở trường của tôi, chúng ta có thể ham muốn xóa bọn chúng ngoài lịch sử hào hùng coi của tôi nhằm rời những khuyến nghị tương tự động.

Nếu chúng ta lưỡng lự giữa các việc xóa lịch sử hào hùng coi và ham muốn lưu giữ nó cho tới mục tiêu xem thêm thì chúng ta có thể dùng chức năng "Lưu video". Các đoạn Clip đang được lưu của các bạn sẽ không xẩy ra tác động khi chúng ta xóa lịch sử hào hùng coi. Và thật thà nhưng mà phát biểu, việc mò mẫm đoạn Clip nhưng mà bạn thích xem thêm kể từ những đoạn Clip đang được lưu tiếp tục đơn giản và dễ dàng rộng lớn đối với kể từ nhật ký hoạt động và sinh hoạt.

Việc chúng ta sở hữu nên xóa lịch sử hào hùng coi bên trên Facebook hay là không là ra quyết định cá thể tùy từng yêu cầu của từng người. Nếu quyền riêng lẻ và quyền trấn áp được ném lên tiên phong hàng đầu thì việc xóa lịch sử hào hùng coi là một trong cơ hội hoặc nhằm quản lý và vận hành vết của ban vô toàn cầu nghệ thuật số. Nếu chúng ta quý trọng những khuyến nghị sở hữu tương quan và tài năng truy vấn thuận tiện vô những đoạn Clip đang được coi trước đó thì việc lưu lưu giữ lịch sử hào hùng hoàn toàn có thể mang đến nhiều quyền lợi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT