Cách xóa video TikTok đã đăng lại

Tính năng đăng lại đoạn phim TikTok chung quý khách rất có thể đăng đoạn phim TikTok từ là một thông tin tài khoản không giống lên thông tin tài khoản TikTok của tôi, thấy lúc những đoạn phim đem nội dung hoặc và thú vị. Video TikTok chúng ta tiếp tục đăng lại này được hiển thị ở cơ chế công khai minh bạch vô hình mẫu thông tin tài khoản TikTok của doanh nghiệp nhằm ai ai cũng trông thấy. Trong tình huống chúng ta không thích đăng lại đoạn phim TikTok bại liệt nữa thì rất có thể xóa nếu như cần thiết. Bài viết lách sau đây tiếp tục chỉ dẫn chúng ta xóa đoạn phim TikTok tiếp tục đăng lại.

Hướng dẫn xóa đoạn phim TikTok tiếp tục đăng lại

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách xóa video TikTok đã đăng lại

Tại hình mẫu bên trên TikTok, người tiêu dùng nhấn vô biểu tượng Hồ sơ ở bên dưới nhằm truy vấn vô hình mẫu TikTok cá thể của doanh nghiệp. Trong hình mẫu TikTok cá thể, tất cả chúng ta kế tiếp nhấn vô hình tượng đăng lại.

Bước 2:

Lúc này hiển thị list những đoạn phim tiếp tục đăng lại bên trên TikTok. Quý Khách nhấn vào cụ thể từng đoạn phim TikTok tiếp tục đăng lại nhằm đánh giá nội dung coi đoạn phim đăng lại nào là ham muốn xóa hoặc đoạn phim TikTok đăng lại nào là ham muốn hội tụ lại.

Video TikTok đăng lại

Xem thêm: Tính tổng cột hoặc hàng gồm các số trong bảng

Nếu mình muốn xóa đoạn phim TikTok nào là tiếp tục đăng lại thì nhấn vào hình tượng phân chia sẻ ở cạnh cần hình mẫu đoạn phim.

Chỉnh đoạn phim TikTok đăng lại

Xem thêm: Xoay ngang 1 trang giấy trong Word cực dễ [HƯỚNG DẪN]

Bước 3:

Tiếp cho tới chúng ta nhấn vô Xóa đoạn phim đăng lại nhằm xóa đoạn phim TikTok tiếp tục đăng lại. Như vậy đoạn phim TikTok bại liệt dường như không được đăng lại bên trên thông tin tài khoản TikTok của doanh nghiệp.

Khi chúng ta xoay quay về hình mẫu quản lý và vận hành đoạn phim TikTok tiếp tục đăng lại thì không hề trông thấy đoạn phim tiếp tục xóa bại liệt nữa.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách tính tỉ số phần trăm mới nhất.

Cách tính tỉ số phần trăm mới nhất - Tổng hợp các mẫu văn bản, mẫu đơn xin, bản tường trình, hóa đơn, chứng từ mới nhất được sử dụng nhiều trong công việc hàng ngày.