Chỉ số UR và DR là gì? Có thể cải thiện chỉ số UR và DR hay không? - Inbound Marketing Agency - ONESE Holdings

Chỉ số UR là gì?

Chỉ số UR hoặc thường hay gọi là URL Rating, là chỉ số dùng để làm đo lường và thống kê sức khỏe cũng như thể chừng đáng tin tưởng của một url dựa vào links tuy nhiên nó đang được chiếm hữu. Đây được xem là chỉ số “sức mạnh” links của một trang web này bại và kĩ năng xếp thứ hạng bên trên Google. Như vậy, Backlink là nhân tố hiệu quả mạnh cho tới chỉ số UR. Khi chỉ số UR càng tốt đồng nghĩa tương quan với việc có rất nhiều links unique trỏ về trang web của người sử dụng, kể từ bại thời cơ url lên top dò thám tìm kiếm càng tốt.

Ahrefs đo lường và thống kê chỉ số UR của một trang web bên trên thang điểm từ là một – 100. Điểm càng tốt thì sẽ càng minh chứng URL này đang xuất hiện nhiều links unique trỏ về. cũng có thể thấy, SEO tối ưu trên trang ko hề đem hiệu quả gì cho tới chỉ số này tuy nhiên trọn vẹn tùy thuộc vào những đàng links đem unique hay là không, nên là chúng ta trọn vẹn rất có thể nâng cấp chỉ số này bằng sự việc tăng thêm những links unique.

Chỉ số DR là gì?

DR hoặc domain name rating là chỉ số dùng nhằm reviews sức khỏe, chừng tin cẩn tưởng của tất cả một site dựa vào toàn cỗ những đàng liên kết link đang được trỏ về site ấy. Cũng như UR, chỉ số này được Ahrefs reviews bên trên thang điểm 100. DR là phiên phiên bản không giống của chỉ số Ahrefs Rank (AR) tuy nhiên giản dị rộng lớn.

Một links sẽ sở hữu một trang web mang đến liên kết và trang web nhận link. Website mang đến được gọi là source domain name (miền gốc). Và Miền gốc này phân loại sức khỏe liên kết juice đồng đều cho những trang web nhận. Do bại, một trang web DR-20 link với 3 thương hiệu miền không giống đem liên kết juice mạnh rộng lớn miền gốc DR-70 link với mặt hàng triệu trang web.

DR hoặc domain name rating là chỉ số dùng nhằm reviews sức khỏe, chừng tin cẩn tưởng của tất cả một site

Ahrefs tích lũy tài liệu của toàn bộ thương hiệu miền bên trên toàn cầu. Sau bại triển khai phép tắc tính này với toàn cỗ bọn chúng và tính rời khỏi xếp thứ hạng AR rưa rứa DR.

Xếp hạng thành phẩm dò thám tìm kiếm cao ko nhất thiết cần đem DR cao. Đó là vì thế thành phẩm loại hạng SEO tùy thuộc vào hàng nghìn nhân tố không giống nhau. Vì vậy mặc dù chúng ta ko lên kế hoạch kế hoạch links tuy nhiên vẫn đang còn thời cơ ranking top.

Có thể nâng cấp chỉ số UR và DR hoặc không?

Câu vấn đáp là đem, chúng ta trọn vẹn rất có thể nâng cấp nhì chỉ số này tuy nhiên ko cần thiết thay cho thay đổi nội dung hoặc bố cục tổng quan trang web. Như vẫn rằng trước bại, chỉ số UR và DR ko hề phải chịu vì thế quy trình SEO onpgae tuy nhiên bị dựa vào vì thế links bên trên trang web của người sử dụng, bằng phương pháp bại chúng ta chỉ việc nâng cấp những yếu tố về links bên trên trang web của tớ thì trọn vẹn rất có thể nâng lên nhì chỉ số này. Hướng dẫn chúng ta một số trong những cơ hội nâng cấp chỉ số UR và DR.

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Cải thiện UR:

 • Xây dựng links kể từ những trang web đem nằm trong nội dung: việc share những nội dung nội dung bài viết điều phối cho tới trang web của người sử dụng vô cùng cần thiết, chúng ta nên share những nội dung này lên những trang web đem nằm trong mẫu mã. Nội dung của 2 trang web cần đáp ứng đem sự tương đương và tương tự động nhau. Như vậy, links được xây mới đáp ứng được unique rất tốt.
 • Xây dựng Backlink kể từ những trang web đem quảng bá cao: Những trang web quảng bá (page rank) cao sẽ sở hữu chỉ số kể từ 6 trở lên trên. Chẳng hạn như các trang web của quốc tế, social rộng lớn bên trên nước ta. Do bại, chúng ta nên phía bịa đặt links bên trên những trang web đem chỉ số quảng bá kể từ 6 trở lên trên. Việc thiết kế được những links bên trên những trang web này là khôn cùng chất lượng tốt. Ít nhiều, điều này tiếp tục thực hiện tác động tích vô cùng cho tới loại hạng trang web của người sử dụng.

Vị trí bịa đặt backlink: Vị trí bịa đặt Backlink vô cùng cần thiết trong những việc thiết kế khối hệ thống link unique. Chẳng hạn như: Sidebar, Header là 2 địa điểm mang tới sự hiệu suất cao của Backlink. Tuy nhiên, biện pháp rất tốt với những người dân thực hiện seo lúc này.

Inbound Marketing - Mô hình marketing hiệu suất cao nhất hiện tại nay

Inbound Marketing là cách thức hấp dẫn cả toàn cầu về phía Brand Name một cơ hội tự động nhiên:

  • Chủ động kế hoạch tiếp cận quý khách kể từ những kênh đã có sẵn.
  • Biến quý khách trở thành người cỗ vũ Brand Name liên tiếp.
  • Giúp giải quyết và xử lý lo ngại và xúc tiến hành vi mua sắm chọn lựa.
  • Mang lại hiệu suất cao lâu năm, vững chắc và kiên cố và tịch thu vốn liếng góp vốn đầu tư (ROI).
  • Dẫn đầu ngành mặt hàng marketing với nền tảng nhiều kênh hiệu suất cao.
  • 115-100 nội dung bài viết bán sản phẩm và bài bác SEO hiệu suất cao hàng tháng.
  • 130-500 bài bác thuế tầm chỉnh sửa chuẩn chỉnh SEO, bú mớm khách hàng hàng tháng.
  • 100-1.000 kể từ khóa được SEO tổng thể theo đuổi ngành mặt hàng liên tiếp.
  • Thu bú mớm 3.000 - 100.000 khách hàng truy vấn đương nhiên hàng tháng.

Chỉ kể từ 6 triệu/tháng

rất có thể nâng cấp nhì chỉ số này tuy nhiên ko cần thiết thay cho thay đổi nội dung hoặc bố cục tổng quan trang web

Xem thêm: Bắp cải bao nhiêu calo? Lợi ích của bắp cải đối với sức khỏe

Cải thiện DR:

 • Cải thiện unique những links trỏ về trang: con số những links ko còn tồn tại tác động nữa nếu như bại ko cần là những links unique, trỏ về kể từ những trang được Google reviews chất lượng tốt.
 • Sử dụng những links đạt điểm số kể từ 30 trở lên: vì thế chỉ mất những links đạt điểm số này mới nhất có công dụng tác động cho tới, tác động cho tới 2 chỉ số UR và DA, tránh việc dùng những links đem số điểm bên dưới 10. Lý tự là vì thế những đường đi này thực sự ko tạo nên hiệu suất cao này cả tuy nhiên thỉnh thoảng nó còn đó là nguyên vẹn nhân phát sinh những tác động xấu xí mang đến trang web của tất cả chúng ta.
 • Cần bịa đặt links bên trên những trang có tính tin cẩn cao: thể hiện trái khoáy những số liệu DR hoặc Ahefs Rank cao thì đương nhiên trang của những anh chị tiếp tục nâng cấp được chỉ số DR.

Số lượng links nhiều ko dĩ nhiên DR có mức giá trị cao. quý khách hàng thực sự cần thiết links unique rộng lớn là con số nhằm nâng cấp cả UR và DR.

Domain Rating lúc này bị thao túng thật nhiều. Với những SEOer cầm được cơ hội sinh hoạt của chỉ số DR, bọn họ dò thám cơ hội khống độ quý hiếm vì thế nhiều kiểu dáng. Điển hình là liên kết 301 redirect Google. Hoặc một số trong những trang web ngăn trình tích lũy tài liệu của Ahrefs.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 7 Trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất - Mytour.vn

Trong thời đại công nghệ, việc kết nối với người khác trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách những trang web hẹn hò với người nước ngoài mà Mytour.vn muốn giới thiệu cho bạn: Tinder, Waodate.com, vietnamcupid.com, Single Parent Love, Badoo.com, Vn.match, internationalcupid.com