Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Hướng dẫn cơ hội lần lại đoạn Clip tiếp tục coi bên trên Facebook

Facebook là một trong những trong mỗi social được không ít người dùng để làm truyện trò, trao thay đổi việc làm, vui chơi giải trí sau những giờ thực hiện stress. Khi dùng Facebook chắc hẳn rằng đã từng ham muốn lần lại những đoạn Clip tiếp tục coi vì như thế những mục tiêu không giống nhau tuy nhiên lại ko biết phương pháp làm? Bài ghi chép tiếp sau đây của MediaMart tiếp tục chỉ dẫn cho mình cách tiến hành cụ thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

1.

Hướng dẫn cụ thể công việc lần lại đoạn Clip tiếp tục coi bên trên Facebook

Thông thông thường, những sinh hoạt bên trên thông tin tài khoản Facebook của công ty như lượt thích nội dung bài viết, đăng hình hình họa, đoạn Clip hoặc những bài xích hát tiếp tục coi,… đều được tàng trữ lại vô mục Nhật ký sinh hoạt. Những sinh hoạt này sẽ tiến hành nhằm chính sách riêng biệt chỉ mất người tiêu dùng mới mẻ hoàn toàn có thể coi được. Nhờ vậy, chúng ta có thể đơn giản lần lại những đoạn Clip cần thiết nhằm đáp ứng mang lại nhu yếu của tôi.

Dưới đó là công việc nhằm chúng ta lần lại đoạn Clip tiếp tục coi bên trên Facebook

Bước 1: trước hết, các bạn hãy singin vô thông tin tài khoản Facebook cá thể. Tại trang cá thể, chúng ta lần xuống lựa chọn Nhật ký sinh hoạt.


Bước 2: quý khách hàng mang đến skin mới mẻ vô cột Bột thanh lọc ở sườn phía bên trái màn hình hiển thị. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn lựa chọn Xem tăng ở phía bên dưới list.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Đa cửa sổ động


Bên bên dưới tiếp tục hiển thị tăng những tùy lựa chọn, chúng ta nhấn lựa chọn mục Video chúng ta tiếp tục coi.

Bước 3: quý khách hàng nhìn lịch sự màn hình hiển thị ở bên phải nhằm coi toàn cỗ những đoạn Clip tiếp tục coi bên trên Facebook sẽ tiến hành bố trí theo đòi tháng ngày. Do cơ, chúng ta có thể thanh lọc đoạn Clip nhanh gọn lẹ. Tại dòng sản phẩm thông tin coi đoạn Clip các bạn sẽ bắt gặp thời giờ coi đoạn Clip.


Xem thêm: TOP 7 cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại hiệu quả

Bước 4: Tại từng đoạn Clip sẽ tiến hành thiết đặt chính sách chỉ bản thân chúng ta được coi. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn tùy lựa chọn Xóa thông tin tiếp tục coi đoạn Clip nhằm xóa đoạn Clip thoát ra khỏi list.


Trên đó là chỉ dẫn cơ hội xem xét lại đoạn Clip bên trên Facebook nhưng mà bạn phải tóm được. Hãy đánh dấu nhằm tìm hiểu thêm và vận dụng. Đừng quên theo đòi dõi MediaMart nhằm update nhanh gọn lẹ những vấn đề hữu ích nhất. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT